Dàn sao “gạo cội” miệt mài tập luyện cho live show Vũ Thành An

Với mong muốn mang đến những phần trình diễn đậm dấu ấn trong đêm nhạc “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” sắp tới, các ca sĩ đang ráo riết tập luyện miệt mài với sự toàn tâm nhất. Đêm diễn đặc biệt hứa hẹn là sự thăng hoa của những giai điệu “nằm lòng” của biết bao thế hệ.


Để chuẩn bị cho live show của nhạc sĩ Vũ Thành An trong chương trình đặc biệt của Vàng Son Một Thuở với chủ đề “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” diễn ra vào 19 và 20/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), các ca sĩ đang miệt mài tập luyện. Những giọng hát hàng đầu của làng nhạc cùng nhau hội tụ để mang đến những khoảnh khắc thăng hoa cùng các tình khúc dành cho khán giả.


Dàn sao “gạo cội” tên tuổi cùng nhau hội ngộ và miệt mài tập luyện: Thanh Lan, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Kỳ Phương Uyên. Không khí tập luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp, các ca sĩ tập trung cao độ để giữ cho mình mạch cảm xúc tốt nhất và mang nó đến khán giả.

Được biết, chương trình gồm có hai phần: phần đầu mang tên Chuyện tình không tên, dựa theo những gì mà nhạc sĩ viết trong cuốn sách cùng tên và chương hai là Đời đá vàng, chủ yếu là chặng đường Vũ Thành An ngừng sáng tác tình ca và những bài hát mới viết sau này.


Nam danh ca Bằng Kiều với giọng hát trau chuốt, nồng nàn nhiều cảm xúc sẽ trở thành “chàng thơ” của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc này. Trong quá trình tập luyện Bằng Kiều tỏ ra vô cùng hào hứng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.


Lần trở lại của nữ ca sĩ Thanh Lan - một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc Vũ Thành An trên vô tuyến với Bài không tên số 2, bà thích sự sâu sắc, đầy trải nghiệm trong ca từ của ông. Chính vì vậy, ca sĩ Thanh Lan sẽ dốc hết tâm sự trong bài Tuổi đá vàng, mang đến cho khán giả một đời thăng trầm của Vũ Thành An.Nam ca sĩ Tuấn Ngọc cùng Kỳ Phương Uyên cũng là nhân tố được khán giả trông đợi trong lần xuất hiện cùng nhạc sĩ Vũ Thành An. Nếu như Tuấn Ngọc sở hữu một giọng hát điệu luyện và chiều sâu thì Kỳ Phương Uyên chính là ca sĩ trẻ nhất để mang đến hơi thở mới nhưng vẫn hòa nhịp cùng nhạc Vũ Thành An.


Còn với nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An, ông xem đêm nhạc chính là một dấu ấn cũng như lời chào của ông: "Tôi đã ẩn mình 20 năm bây giờ quay trở lại. Mình muốn quên cuộc đời nhưng cuộc đời chưa quên mình nên mình phải về tạ ơn mọi người. Vũ Thành An sẽ hát trong Vàng son một thuở như một lời tạm biệt”. “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng" hứa hẹn là một đêm diễn của nhiều cung bậc cảm xúc trong hai đêm liên tục 19 và 20/8 tới đây.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com