Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng Seagames 29

Đồng hành và cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam đang thi đấu ở Sea Games 29, Á hậu Lệ Hằng đang có mặt tại Malaysia.

Tiếp tục hoạt động đồng hành cùng SEA Games 29 tại Malaysia, mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng theo đoàn của Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh sang Malaysia để động viên các vận động viên Việt Nam đang thi đấu ở Sea Games 29.


Trong khuôn khổ hoạt động này, Á hậu Lệ Hằng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam và ông Sakchye Tapsuwan – Chủ tịch Liên đoàn Muay Nghiệp dư Quốc tế IFMA.

Cùng với đoàn sang thăm, Lệ Hằng cũng đã tham dự và cổ vũ cho đội tuyển Muay Việt Nam trong ngày đầu ra quân với trận thi đấu mở màn tại hạng cân 57 kg – khi “độc cô cầu bại” 7 lần vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất chính thức thượng đài.


Tham gia Sea Games lần này, Duy Nhất đã ép cân để thi đấu tại hạng cân 57 kg để đủ chuẩn tham dự theo quy định của Ban tổ chức trong khi thế mạnh của anh là tại hạng cân 60 kg. Với tinh thần quyết tâm và chiến thuật hợp lý, Duy Nhất đã vượt qua đối thủ người Lào để giành chiến thắng.

Từ hàng ghế khán giả ủng hộ cho võ sỹ Việt Nam, Lệ Hằng chia sẻ: “Hằng rất vinh dự khi được tham gia đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Sea Games lần này. Mong rằng với sự ủng hộ từ những cổ động viên tại quê nhà và những đơn vị tài trợ sẽ tiếp thêm sức mạnh để các vận động viên của chúng ta nỗ lực thi đấu và mang về những thành tích cao cho đất nước”

Võ sư Duy Nhất

Được biết, ngay trước SEA Games 29, võ sư Duy Nhất cũng vinh dự nhận danh hiệu “Vận động viên của năm” và cũng chính Á hậu Lệ Hằng là người công bố và trao tặng giải thưởng này vào ngày 20/8. Trong trận đấu đầu tiên của Duy Nhất tại SEA Games 29 này, Lệ Hằng một lần nữa lại đồng hành và cổ vũ cho anh trên khán đài.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com