Yamaha tổ chức 'phượt' xuyên 4 quốc gia '3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter'

Chuyến đi 3.000 km qua 4 quốc gia Đông Nam Á được Yamaha tổ chức dành cho 24 đại diện từ các CLB Exciter trên toàn quốc.

Yamaha Motor Việt Nam chính thức thông báo khởi động hành trình “3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter”. Đây là chuyến phượt quốc tế đầu tiên của một mẫu xe máy duy nhất xuyên qua 4 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam - Lào – Thái Lan – Campuchia từ ngày 16/7 đến 30/7/2017 .

Với tổng số lượng thành viên tham gia là 24 đại diện của hơn 20 câu lạc bộ Exciter đến từ khắp đất nước, hành trình đạt kỉ lục hơn 3.000km là tour phượt quốc tế bằng xe máy dài nhất với số lượng người đông nhất tổ chức từ trước tới nay.Đây là cơ hội cho 24 thành viên có dịp thử thách bản lĩnh di chuyển liên tục suốt hơn 10 ngày từ những cánh đồng lúa bạt ngàn của miền đồng bằng Mekong trù phú, những tuyến đường băng rừng, những khúc cua đầy thử thách trên các cung đường đèo hiểm trở mù mây đến những bãi biển ngập nắng, những ngôi làng, ngôi đền, kì quan thế giới Angkor Wat.

Lễ khai mạc hành trình sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại Quảng Ngãi sau đó toàn đội khởi hành chuyến đi 3.000km qua lãnh thổ Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia và cùng tham gia vào sự kiện tổng kết vào ngày 30/7 tại TP. Hồ Chí Minh.Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2006, Exciter đã trở thành cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới trẻ Việt Nam suốt nhiều năm qua. Hàng trăm CLB trên khắp Việt Nam được thành lập, hàng triệu thành viên gắn kết với nhau.

Trong tương lai, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn sẽ tổ chức nhiều hơn các chuyến đi bổ ích như một lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng và tự hào cùng nhau làm nên lịch sử dài lâu của dòng xe côn tay huyền thoại Exciter tại Việt Nam.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com