Việt Hương - Trường Giang - Hoàng Sơn: Bộ 3 vui tính của "Bí mật đêm chủ nhật"

“Bí mật đêm Chủ Nhật” mùa 3 đã trở lại với rất nhiều điều mới và hấp dẫn. Việc thay đổi dàn nghệ sĩ chính: Trường Giang – Việt Hương – Hoàng Sơn sẽ thổi 1 làn gió mới hài hước và đầy kịch tích vào chương trình lần này. Thêm vào đó, NSND Trần Ngọc Giàu đích thân cố vấn nội dung tất cả các tình huống trong chương trình để mang tính “kịch” đến gần với khán giả ngày nay. Điều đó khiến nhiều khách mời phải “khóc thét” với độ chuyển biến của tình huống mà chương trình đưa ra.


Chương trình “Bí mật đêm Chủ Nhật” sắp trở lại với nhiều tình tiết thú vị với những kịch bản ứng biến khôn lường trên chính sân khấu. Là một sân chơi đặc biệt dành cho những nghệ sĩ có khả năng ứng biến cực kỳ linh hoạt trên sân khấu, “Bí mật đêm Chủ Nhật” đã thu hút được sự chú ý của nhiều nghệ sĩ và ao ước được tham gia để một lần thử sức và thể hiện khả năng ứng biến của mình.

Năm nay, “Bí mật đêm Chủ Nhật” trở lại với dàn nghệ sĩ khủng nhất nhì showbiz Việt cầm trịch vị trí “đinh” của chương trình: Trường Giang, Việt Hương, Hoàng Sơn. Với lối diễn tự nhiên và biến hóa trong mọi tình huống, Việt Hương quyết tâm giành lại vị trí đã mất từ tay nữ nghệ sĩ Hồng Đào. Từng tham gia mùa 1 của chương trình “Bí mật đêm Chủ Nhật”, Việt Hương khẳng định mình có nhiều kinh nghiệm ứng biến cùng với các khách mời trong chương trình nên rất tự tin để trở lại. Bên cạnh Việt Hương, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên tham gia gameshow truyền hình và giữ vai trò “đinh” để cùng các khách mời biến hóa trong các thử thách tình huống mà chương trình đưa ra. Ngoài 3 nghệ sĩ chính Trường Giang – Việt Hương – Hoàng Sơn, mỗi tập đều có sự tham gia của 2 khách mời đến từ nhiều lĩnh vực: Jun 365, Thanh Duy Idol, Lê Giang, Nam Em, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ khác.

Một điểm đặc biệt mới mẻ mà chương trình đưa ra và cũng là nỗi “ám ảnh” các nghệ sĩ phải vượt qua khi quyết định tham gia chương trình đó chính là phần nội dung kịch bản. Để nâng tính “kịch” trong chương trình, NSND Trần Ngọc Giàu và đạo diễn Đức Thịnh đảm nhiệm vai trò cố vấn kịch bản. Thêm vào đó, NSND Trần Ngọc Giàu đề cao tính “kịch”, tính ứng biến trên sân khấu khiến cho nhiều diễn viên điện ảnh phải chật vật để hoàn thành thử thách nữ nghệ sĩ đặt ra. Kết hợp với kịch bản “gai góc”, các nghệ sĩ tham gia chương trình còn được thử nghiệm nhiều mô hình sân khấu mới: sân khấu bóng, sân khấu nằm khiến nhiều khách mời phải “khóc thét”.


Đặc biệt với mùa 3, nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ông hoàng của những bản hit trên thị trường nhạc Việt đã ưu ái dành tặng 1 độc quyền cho chương trình “Bí mật đêm Chủ Nhật” với sự thể hiện của các nghệ sĩ. Hơn hết, các nghệ sĩ tên tuổi của làng hài như Việt Hương, Trường Giang, Hoàng Sơn, Huỳnh Lập cùng bắt tay để thực hiện 1 MV cực chất gửi đến tất cả các bạn khán giả. Các nghệ sĩ mang một màu sắc tươi trẻ và hài hước kết hợp với những công việc cuộc sống thường ngày vào ca khúc “Bí mật đêm Chủ Nhật”. Với những điều mới và đặc biệt mà các nghệ sĩ cùng nổ lực tạo ra, “Bí Mật đêm Chủ Nhật” mùa 3 hứa hẹn sẽ đêm đến một không gian kịch với nhiều khung bậc cảm xúc đến cho khán giả.Chương trình “Bí mật đêm Chủ Nhật” mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 09/07 trên kênh HTV7!

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com