Trường Giang nổi giận, ghen tức vì Trịnh Thăng Bình "đắt show" hơn mình

Bị đàn em tố cáo trên sân khấu "Bí mật đêm Chủ nhật", Trường Giang đã phản pháo rằng Trịnh Thăng Bình đã nghỉ hát từ lâu để lo chơi gameshow kiếm tiền.


Bí mật đêm Chủ nhật tuần này có sự xuất hiện của Trường Giang, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, Trương Thế Vinh, Hoàng Sơn và Việt Hương. Mở màn cho đêm thi, "Cô gái đến từ hôm qua" - Miu Lê xuất hiện trong vai trò là một người dẫn dắt các nghệ sĩ vượt qua các thử thách. Lần đầu tiên đến với chương trình, Miu Lê lo sợ mình sẽ có nhiều sai sót nên xin ý kiến của các "tiền bối", không ngần ngại giở màn chặt chém, Trường Giang khuyên Miu Lê nên về nhà để không cần phải suy nghĩ nhiều nữa.

Miu Lê.

Trịnh Thăng Bình và Trường Giang.

Tương tác với nhau trong rất nhiều gameshow nên Trường Giang không còn lạ lẫm gì với Trịnh Thăng Bình. Trường Giang cho biết Trịnh Thăng Bình giờ chỉ là ca sĩ đã nghỉ hát và chuyên đi tham gia gameshow hơn. Không phải dạng vừa, Trịnh Thăng Bình phản pháo cho rằng Trường Giang nổi giận, ghen tức vì không được đắt show như mình. Trước lời tố cáo này, Trường Giang chẳng hề phủ nhận. Trường Giang cho biết Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là ca sĩ nổi tiếng nhưng anh vẫn không biết được bài hát nào của Bình. Dường như cảm thấy có thêm đồng minh, Miu Lê tố ngay Trường Giang chính là fan cuồng và rất hay hát bài Người ấy của Trịnh Thăng Bình trong hậu trường.


Trịnh Thăng Bình và Trường Giang liên tục tố cáo nhau.

Vừa đẹp trai, vừa thông minh, hát giỏi, Trường Giang vẫn không hiểu tại sao Trịnh Thăng Bình vẫn ế, Việt Hương liền mai mối cho Miu Lê "con gái" mình. Bất ngờ từ chối, Trịnh Thăng Bình cho rằng Miu Lê rất xin đẹp, tài giỏi nhưng nụ cười của cô hơi sai sai và đang tìm kiếm mẫu bạn gái lý tưởng phải giống như nghệ sĩ Hoàng Sơn


Miu Lê thích thú trước cuộc tranh cãi của 2 người đồng nghiệp.

Với thử thách đầu tiên – "Kỹ xảo phim", các nghệ sĩ sẽ hóa thân thành các nhân vật trong một bộ phim mang hơi hướm liêu trai chí dị, một pháp sư đi thu phục một con nhện tinh tu luyện ngàn năm để đem lại sự bình yên cho thiên hạ. Nạn nhân thứ 2 hứng chịu phần xỉa xói chính là Việt Hương, Trường Giang nghĩ Việt Hương rất hợp vai nhện tinh vì yêu tinh thông thường thì rất đẹp, nhưng sau khi bị thu phục thì sẽ hiện nguyên hình là một con quỷ. Đúng như dự đoán, Việt Hương nhận vai nhện tinh bị thu phục dưới tay của đạo sĩ Hoàng Sơn và hai người chính là nhân vật chính trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Trường Giang. Tâm sự với khán giả, Trường Giang cho biết bản thân rất đam mê phim ảnh, đến cả ăn ngủ cũng không thể không xem phim.

Việt Hương - Trường Giang - Hoàng Sơn - Trương Thế Vinh.

Sử dụng khả năng điều khiển các hoạt động của bộ phim, Trường Giang bắt đầu hành hạ các nghệ sĩ còn lại. Để chiến đấu với đạo sĩ Hoàng Sơn, nhện tinh Việt Hương đã tung hết võ công thâm hậu của mình. Trong những lần tung cước trên không, Trường Giang đã cho tạm dừng cảnh phim nhiều lần khiến Hoàng Sơn và Việt Hương khốn đốn. Là những nghệ sĩ kì cựu, Hoàng Sơn và Việt Hương đều thể hiện cực kì xuất sắc khi phải chuyển cảnh bất ngờ từ đạo diễn Trường Giang. Hơn nữa, đôi nghệ sĩ còn giữ được mấu chốt của kịch bản và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.Ở thử thách "Đôi tay kì diệu", các nghệ sĩ sẽ phải hóa thân vào một người đàn ông chuyên dùng các chiêu trò vò thuật để bán thuốc, sử dụng các mánh khóe của mình để chiêu dụ khách hàng. Ngay lập tức, Miu Lê không thể bỏ phí giây phút "chặt chém" Trường Giang, cô nàng cho rằng chỉ có Trường Giang mới hợp với vai diễn này vì nhìn anh rất hay bốc phét và vẻ mặt rất là khó ưa.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com