Sau tất cả, Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên tại The Face, loại thí sinh team Lan Khuê

Ở tập 3 của The Face, Team Minh Tú kết thúc với sự ra đi bất công của Khánh Linh. Trận chiến giữa hai huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê ở cuối tập trước đòi hỏi Minh Tú phải đưa ra chiến thuật đúng đắn để không phải đưa thí sinh vào phòng loại lần. Tinh thần của Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh khá đi xuống sau sự ra về của Khánh Linh. Minh Tú càng phải gần gũi, khuyên nhủ các bạn nhiều hơn để giữ tinh thần cho cuộc thi.
Thử thách phụ tuần này với đề tài trang phục Bikini và thể thao là thế mạnh của team Minh Tú. Với sự hướng dẫn của siêu mẫu Châu Á, các thành viên Thiên Nga, Ánh Quỳnh và Trúc Anh có những tạo dáng thật mạnh mẽ, phô diễn đường cong cơ thể. Đồng thời, biểu cảm cơ mặt của họ tràn đầy năng lượng. Minh Tú hướng dẫn các thí sinh của mình cách thả lỏng cơ mặt dưới trời nắng nóng. Người đẹp còn sáng tạo bằng cách xịt ướt tóc, tạo thêm sự gợi cảm cho các cô gái trẻ.
Thiên Nga có phần thể hiện khá tươi trẻ, năng động. Cả Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh đều có sự cố gắng để tạo nên những bức ảnh đẹp. Trong shoot ảnh tập thể, Minh Tú luân phiên thay đổi đội hình để tạo cơ hội cho từng bạn toả sáng. Cầu thủ Mạc Hồng Quân nhận định Minh Tú có sự theo sát các thí sinh của mình. Anh đánh giá cao khả năng của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. Khi chụp cùng Mạc Hồng Quân, Minh Tú khá hài lòng khi cả ba thí sinh sáng tạo hơn hai đội còn lại bằng cách đẩy cầu thủ ngồi xuống.
“Diễn xuất trong MV ca nhạc” là thử thách loại trừ của tuần thi 4 này. Bảo Thy sẽ là chủ nhân của ca khúc để các thí sinh thể hiện và toả sáng như một nữ ca sĩ. Nữ ca sĩ “Là con gái phải xinh” khen ngợi bởi sự đồng đều. Đặc biệt Ánh Quỳnh sở hữu vũ đạo rất tốt. Thiên Nga nhận lời đánh giá cao từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đỗ Hiếu bởi diễn xuất và sự cảm nhạc.
Nhận xét về đội Minh Tú, HLV Hoàng Thùy chia sẻ: "Hai thành viên trong đội Minh Tú là Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga đặc biệt là Thiên Nga làm Thùy rất bất ngờ. Ngày hôm nay Thiên Nga hoàn toàn lột xác, một hình ảnh năng động, trẻ trung biết chuyển động theo âm nhạc như một vũ công".
Với sự cố gắng của các thí sinh, team Minh Tú đã giành được chiến thắng chung cuộc. Minh Tú khóc nấc khi thông báo chiến thắng này với đội của mình. Siêu mẫu Châu Á cho biết đây là lúc những cố gắng của các bạn đền đáp. Để có được kết quả này, Thiên Nga, Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh đã phải luyện tập mọi lúc mọi nơi, kể cả trong lúc make-up hay giữa buổi ăn sáng.Trước chiến thắng đầu tiên, Thiên Nga đã rất xúc động bật khóc nhớ về Khánh Linh và gửi chiến thắng này về người bạn của mình "Khánh Linh ơi, team mình đã chiến thắng rồi, đã làm được rồi".

Giữa Phương Chi – team Hoàng Thuỳ và Mỹ Duyên – team Lan Khuê, Minh Tú đã loại đi thí sinh team Hoa khôi Áo dài. Minh Tú cho biết Hoàng Thuỳ và Phương Chi không cần cảm ơn cô bởi cô lựa chọn dựa trên sự công tâm, không để tình cảm xen vào sự đánh giá. Minh Tú tâm sự rằng nếu biết trước Mỹ Duyên dự thi để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, cô vẫn sẽ loại Mỹ Duyên để giữ lại người có khả năng cao hơn.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com