NSƯT Chí Trung: 'Lấy vợ là 'tù chung thân' không ân xá'

Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền đã có nhiều chia sẻ về bí mật gia đình trong chương trình Là vợ phải thế cùng với chủ đề “Mạng xã hội”. Nghệ sĩ Hồng Đào là người dẫn chuyện cho chương trình bất ngờ và vui mừng khi cả hai đã nhận lời và bay từ Hà Nội và TP.HCM để tham gia chương trình.

Không chỉ gây ấn tượng bởi kinh nghiệm sân khấu, Chí Trung còn khiến các đồng nghiệp ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc cùng NSƯT Ngọc Huyền. Nên duyên vợ chồng gần 40 năm, Chí Trung và Ngọc Huyền còn là đồng nghiệp trong cùng 1 nhà hát.

Nam nghệ sĩ cho biết bí quyết của mình chính là: “Ở cơ quan tôi là sếp của vợ - về nhà vợ là sếp của tôi”. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.


NSƯT Chí Trung đưa ý kiến cưới vợ như "ở tù chung thân"


Nói về mạng xã hội, cả Chí Trung lẫn Ngọc Huyền đều nhận mình là những người nghiện Facebook. Nam nghệ sĩ thú nhận: “Mình là đệ tử ruột của Facebook”, đi đâu không bao giờ quên mang theo điện thoại. Thậm chí, Chí Trung còn có sở thích vừa đi toilet vừa chơi Facebook.

Chính điều này đã khiến Ngọc Huyền bị stress nặng suốt nửa năm ròng rã vì thói xấu của chồng. Nữ nghệ sĩ cho biết trước đây luôn được “ông xã” quan tâm, yêu thương và chiều chuộng. “Mỗi lần lên giường nằm anh ấy cứ xem mãi cái điện thoại” - Ngọc Huyền cho biết. Cô đã phải tâm sự cùng các chị em trong cùng nhà hát để tìm được hướng giải quyết. Từ đây, Ngọc Huyền quyết định cũng sẽ có Facebook.

Từ khi dùng mạng xã hội, cuộc sống vợ chồng của Chí Trung - Ngọc Huyền đã có nhiều thay đổi. Ngày xưa, họ thường dẫn nhau đi chơi, xem phim nhưng giờ đây, nếu có ngày nghỉ là cả hai đều ôm máy.
Vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền thay đổi thói quen sinh hoạt từ khi sử dụng mạng xã hội.


Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ hiện nay anh đang có một trang cá nhân và quản lý hai fanpages. Anh thẳng thắn cho biết mình là người “cần like” vì nhiều status của được các nhãn hiệu trả tiền. Chí Trung cũng ủng hộ vợ mình dùng Facebook vì “lớn tuổi không có gì chơi mà suốt ngày nhìn trần nhà thì nguy hiểm lắm”.

Mặt khác, Chí Trung - Ngọc Huyền khuyên các đôi vợ chồng trung niên nên có Facebook vì không còn ở tuổi có thể vuốt ve hay nói ngọt ngào cho nhau mãi. Chí Trung thật thà chia sẻ: “Giờ mà nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được”.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com