​Nhân gian huyền ảo ra mắt phần mới Thổ Địa công đội mũ quan

"Nhân gian huyền ảo" phần 3 tiếp tục ra mắt khán giả câu chuyện "Thổ Địa công đội mũ quan" hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị


Câu chuyện Thổ Địa công đội mũ quan với ý nghĩa nhân sinh nói lên quy luật tất yếu của cuộc sống về nhân - quả, thiện - ác, răn dạy con người cầu tiến và sống tốt hơn. Nhiều tình huống vui nhộn, hài hước qua những mâu thuẫn và vô số chuyện hiểu lầm giữa hai gia đình Trịnh - Triệu hứa hẹn sẽ tạo nên phút giây giải trí thoải mái cho khán giả.


Nội dung câu chuyện khi tài nữ Hồng Liên (do Bành Hiểu Đồng thủ vai) vì muốn giúp Thổ Địa (do Trương Duy Tích thủ vai) có thể tích đức, tu thành chánh quả, đội mũ tể tướng như các thổ địa khác nên ra điều kiện phải làm sao khiến cho dân chúng trong vùng ham học, đỗ đạt cao thì mới đồng ý làm vợ ông và để ông danh chánh ngôn thuận đội mũ quan như các thổ địa công vùng khác.


"Nhân gian huyền ảo" là một trong những bộ phim dài tập ăn khách nhất tại Đài Loan

Câu chuyện xoay quanh hai gia đình bá hộ họ Trịnh - Triệu trong vùng đều có tên Bách Vạn. Khi đó, Triệu Bách Vạn (Hạ Hạ Khiếu thủ vai) có con trai tên Thiên Đẩu (do Phan Dật An thủ vai) và Trịnh Bách Vạn (do Hồng Lân thủ vai) có con gái tên là Thiên Kim (do La Hạo Doãn thủ vai). Do hai gia đình luôn tranh cao thấp khối tài sản nên chuyện tình đôi trẻ không thành.

Thiên Đẩu dù ham chơi nhưng bản chất hiền lương, trọng tình nghĩa, còn Thiên Kim dù phận nữ nhi nhưng rất thích học hành, thi cử nên nhất quyết kén chồng phải từ đậu tú tài trở lên. Vì ham học, tiểu thư nhà họ Trịnh lén mời Tống Tiền Lai (do Đồng Thuấn Hào thủ vai) dạy cô học hành. Lợi dụng sự tin cậy đó, Tống Tiền Lai tìm cách lấy lòng Thiên Kim nhằm ý đồ vào làm rể, cướp gia sản họ Trịnh. Biết được tình cảm giữa Thiên Đẩu và Thiên Kim, Tống Tiền Lai xúi giục Trịnh Bách Vạn hại nhà họ Triệu tán gia bại sản, sau đó giết ông nhằm chiếm đoạt gia tài và tiểu thư Thiên Kim để vu vạ tội giết người cho họ Triệu. Nhờ sự giúp đỡ của Hồng Liên và Thổ Địa, Thiên Đẩu quyết tâm học hành, đỗ trạng nguyên. Lúc này anh mới quay về quê nhà giải oan cho cha, vạch trần bộ mặt thâm hiểm của Tống Tiền Lai và nên duyên cùng Trịnh Thiên Kim.

Nhờ vậy mà ông Thổ Địa cũng tích xong công đức, làm tròn điều kiện của Hồng Liên nên vừa được Ngọc Hoàng ban cho mũ quan, vừa cưới được Hồng Liên làm vợ."Nhân gian huyền ảo" tập hợp những câu chuyện ý nghĩa nhân sinh nhân - quả, thiện - ác, có vay có trả

Sau thành công của phần 1 và 2, Nhân gian huyền ảo phần 3 với 200 tập phim mang đến hơn 40 câu chuyện chứa đựng nội dung nhân văn, sâu sắc chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào lúc 13 giờ hằng ngày trên kênh THVL1.

Đặc biệt góp mặt trong phim là những diễn viên nổi tiếng của Đài Loan như Hoắc Chính Kỳ, Trần Hiểu Tinh, Lưu Tề Dân, Bành Hiểu Đồng, Trương Duy Tích… Dàn diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng đã tạo nên thành công không nhỏ cho bộ phim.


Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt "Phim hay 13h" hằng ngày của đài THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com