Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang 'Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017'

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiền hậu cùng lối ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 vào tối ngày 08/7 tại Quảng Ninh.

Trải qua các vòng thi trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017. Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc đã vượt trội hơn 26 thí sinh trong tất cả các phần thi và thể hiện phong thái tự tin khi biểu diễn trên sân khấu.

Thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc quyến rũ mọi ánh nhìn trong phần thi trang phục dạ hội

Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Tuấn Hải, trang phục dạ hội sang trọng của NTK Bảo Ngọc và trang phục công sở của NTK Oanh Phan.


Bảo Ngọc trả lời ứng xử với câu hỏi từ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My: Mỗi doanh nhân chúng ta đều có một ước mơ và lúc này đứng trên sân khấu bạn mơ ước điều gì? Người đẹp Bảo Ngọc tự tin trả lời: “Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và cố gắng thực hiện giấc mơ ấy, và nếu tôi được một điều ước tôi sẽ đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017". Với câu trả lời đầy tự tin và thuyết phục, cả khán phòng đã vỡ òa và những tràng vỗ tay liên tục ủng hộ cô.

Bảo Ngọc giành giải Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 trong sự vỡ òa của khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh đó cô còn nhận được hai giải thưởng phụ: Miss Áo dài và Miss ứng xử hay nhất.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Huyền Anh (SBD 20) và hai danh hiệu Á khôi 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Bùi Ngọc Diễm (SBD 39) và thí sinh Ngô Thị Thanh Dung (SBD 08). Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Bảo Ngọc ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.


Nguyễn Bảo Ngọc hiện là giám đốc điều hành 2 công ty trong ngành mỹ phẩm và dinh dưỡng: Công ty TNHH nhập khẩu Green Beauty tại Việt Nam và công ty Alaisevirtu tại Nhật Bảo Ngọc đang có 2 quốc tịch: Việt Nam và Nhật Bản. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật cô có tham gia một cuộc thi Hoa hậu tại Nhật dành cho công dân doanh nhân của nước Nhật tên là :ミスくノ一 (Hoa hậụ Kunoichi) và xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu của cuộc thi.


Khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, cô đã quyết định tham gia cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2017, nhằm mục đích giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các nữ doanh nhân của Việt Nam. Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, trí tuệ và giàu lòng nhân ái, Bảo Ngọc được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng và yêu quý. Nhiều năm nay, chị vẫn âm thầm làm các công tác xã hội, những chuyến đi đến các vùng miền của tổ quốc…

Năm 2017 tình cờ biết đến cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã mạnh dạn đăng ký tham gia trước sự cổ vũ của người thân và bạn bè, bởi theo chị đây là một cuộc thi bình chọn mang ý nghĩa giao lưu văn hoá giữa các nữ doanh nhân. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp của hình thức, trí tuệ và giàu lòng nhân ái. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để chị được trải nghiêm và thử thách chính mình, được giao lưu và học hỏi thêm từ các nữ doanh nhân tài sắc và lưu lại một dấu ấn đẹp.

Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Bảo Ngọc cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Ngọc sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà Ngọc đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này”. Bảo Ngọc sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng mình để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội tại quê nhà Sóc Trăng.


Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là cuộc thi được tổ chức lần thứ ba, không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt nói riêng và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung. Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com