Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí 'không đội trời chung'

Mới đây, danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Bảo Trí cùng tham gia một vở kịch, hóa thân thành hai người “không đội trời chung” nhưng cuối cùng lại có một kết thúc có hậu.


NSƯT Hoài Linh và Bảo Trí trong liveshow Không đội trời chung

Không đội trời chung là vở kịch mà NSƯT Hoài Linh đóng cặp với “bạn nhậu” Bảo Trí trong liveshow kỷ niệm 13 năm thành lập sân khấu Nụ cười mới. Hai người có những mối “thù trong tim” với nhau, vẫn thường ngồi uống cùng nhau nhưng thường kết thúc bữa nhậu bằng lời tuyên bố: không đội trời chung. Diễn chung trong vở kịch này còn có nghệ sĩ Phương Dung và Kim Tuyết. Sự kết hợp và tung hứng của 4 nghệ sĩ gạo cội trên sân khấu đã tạo ra tiếng cười sảng khoái cho khán giả, và đọng lại cuối cùng là một chữ tình đầy ý nghĩa.


Vở kịch này cũng đánh dấu sự trở lại thật đặc biệt sau một thời gian Hoài Linh tạm rời xa sân khấu Nụ cười mới. Anh được xem là “cánh chim đầu đàn” của sân khấu đã qua 13 năm tồn tại này. Sự trở lại của Hoài Linh đã truyền thêm niềm cảm hứng cho lứa diễn viên trẻ vẫn đang hằng ngày cố gắng mang lại những vở kịch với tiêu chí “xem để cười, cười để nhớ”.

Hoài Linh và Bảo Trí

Ngoài Không đội trời chung, liveshow còn có nhiều vở diễn khác được dàn dựng công phu và tâm huyết. Trong đó, Xe ôm - vở diễn đã gắn liền với tên tuổi Hoài Linh nay được làm mới, trở thành Xe ôm 2 và được thể hiện bởi Long đẹp trai, Huỳnh Phương và Subin. Nghệ sĩ Hoàng Sơn kết hợp cùng các diễn viên trẻ trong vở kịch mang tên Kung Fu. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cùng với Y Nhu, Công Triển, Kiều Ngân tham gia vở kịch duyên dáng, dí dỏm về đội múa lân nghiệp dư.

Nghệ sĩ Phương Dung

Nghệ sĩ Kim Tuyết

Các nghệ sĩ tham gia trong liveshow

Nhìn vào các nghệ sĩ tham gia đêm diễn, có thể thấy liveshow kỷ niệm 13 năm thành lập của Nụ cười mới có sự hội tụ của lớp diễn viên kỳ cựu như Hoài Linh, Tấn Beo, Hoàng Sơn…cùng những diễn viên trẻ như Mạc Văn Khoa, Huỳnh Phương, Hải Yến, Y Nhu, Trần Hậu,… Ngoài ý nghĩa kỷ niệm 13 năm thành lập, liveshow được tổ chức còn nhằm tri ân cố nghệ sĩ Hữu Lộc, người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của sân khấu Nụ cười mới.

Nghệ sĩ Long đẹp trai - Giám đốc sân khấu Nụ cười mới

Nghệ sĩ Long đẹp trai, giám đốc sân khấu Nụ cười mới, chia sẻ: “Đây là một liveshow đặc biệt quan trọng với Long cũng như anh em nghệ sĩ, đánh dấu một chặng đường với bao thăng trầm của sân khấu đi cùng với khán giả. Long mong Nụ cười mới sẽ luôn là nơi mang đến cho người xem những tiếng cười bổ ích, những nụ cười luôn luôn mới”.

Được biết, liveshow vừa được phát hành trên kênh YouTube của Nụ cười mới để đông đảo khán giả cùng thưởng thức.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com