Siêu mẫu Châu Á Minh Tú dẫn dắt team giành chiến thắng kép thuyết phục trong tập 5 The Face

Trong tập 5, siêu mẫu châu Á Minh Tú đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Hoàng Thùy. Theo đó, Minh Tú cho biết, bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra.


Tập 5 của The Face khởi đầu với phần thử thách cá nhân Quay TVC dưới nước do Minh Tú cầm trịch. Team của Siêu mẫu châu Á đồng thời đội đầu tiên thực hiện thử thách, sau đó đến đội của Hoàng Thùy và Lan Khuê. 3 thí sinh Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga và Trúc Anh đều sở hữu tinh thần chiến đấu khá tốt. Đây là cả nỗ lực rèn luyện thể lực lẫn tâm lý dưới sự dẫn dắt của Minh Tú. Minh Tú đã có màn thị phạm để thể hiện đẳng cấp của một siêu mẫu châu Á.Trúc Anh là thí sinh đầu tiên dự thi. Cô chọn cho mình tinh thần “hoa nở trên nước”, thuần khiết và trong sáng. Tuy gặp không ít bỡ ngỡ lúc ban đầu, thí sinh đến từ Thái Lan này vẫn hoàn thành tốt và tự tin với phần thi của mình. Đồng Ánh Quỳnh lại khá lo sợ, gặp phải trở ngại tâm lý do không biết bơi. Với sự hỗ trợ và đốc thúc của Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh cố gắng ngụp lặn dưới làn nước lạnh. Cô thể hiện quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Minh Tú khá hài lòng với tinh thần mạnh mẽ này của cô.


TVC là thế mạnh của Thiên Nga do cô sở hữu khả năng điều khiển cử động, tương tác ánh mắt rất tốt. Khả năng cảm nhạc tốt giúp Thiên Nga tạo nên một phần trình diễn thu hút. Kết quả Thiên Nga của team Minh Tú đã giành được chiến thắng chung cuộc.


Trong thử thách thứ hai theo nhóm, các team phải tham gia một buổi chụp ảnh bikini trên thuyền buồm và catwalk trên cầu cảng. Nắng và gió tạo ra không ít khó khăn cho các cô gái trẻ. Team Minh Tú nhận được phản ứng tích cực từ đại diện nhãn hàng. Với những shoot ảnh có thần thái và catwalk uyển chuyển, team Minh Tú một lần nữa giành lấy chiến thắng trước hai đội đối thủ.


Lúc công bố kết quả, Hoàng Thùy thể hiện thái độ không phục, phản pháo lại nhà tài trợ và quay trở về phòng. Đại diện nhà tài trợ chia sẻ, dù team Minh Tú không có thành viên nào nổi bật như Tường Linh hay Tú Hảo, nhưng anh ấn tượng bởi cách Minh Tú tạo sự hợp nhất giữa các thí sinh.

Team Lan Khuê đưa Mỹ Nhân vào vòng loại. Trong khi đó, Phương Chi của team Hoàng Thùy một lần nữa phải đối diện cùng siêu mẫu châu Á trong phòng tối. Sau khi lắng nghe ý kiến và cảm xúc từ hai thí sinh, Minh Tú quyết định Mỹ Nhân phải tạm biệt chương trình tại tập 5. Cô thấy ở Mỹ Nhân một ngoại hình sáng nhưng tiến bộ chậm, đóng khung trong một hình ảnh, không có bứt phá. Trước kết quả này, Mỹ Nhân tỏ thái độ không phục Siêu mẫu châu Á.


Nắm tay Phương Chi trao trả lại cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cũng cho rằng "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra" và khuyên cô phải nỗ lực hết mình để đào tạo ra một thí sinh mạnh nhất chương trình. HLV Minh Tú còn sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com