Điệp vụ đối đầu kết thúc trong tiếc nuối của khán giả

Sau hơn 3 tháng phát sóng, gameshow hài trinh thám Điệp vụ đối đầu đã khép lại vào tối ngày 4/7 bằng một “Tập đặc biệt” do chính 2 nữ thủ lĩnh của chương trình là Nam Thư và Khả Như dàn dựng.


Tập đặc biệt bao gồm 2 vụ án riêng lẻ, trong đó 2 nữ thủ lĩnh cùng tham gia diễn xuất chứ không phá án như các tập trước. Vụ án đầu tiên mang tên “Điệp vụ tìm đối đầu” do Khả Như dàn dựng và có sự tham gia diễn xuất của diễn viên hài Quang Trung cùng các thành viên trong nhóm Buffalo như: Hoàng Khôi, Lê Nghĩa, Lương Thăng.


Vụ án của Khả Như đi tìm ai là thủ phạm giật chồng mình, tuy nhiên đó cũng là "cái bẫy" để tìm ra thám tử ẩn mình thời gian để kéo về đội của mình.

Vụ án thứ 2 mang tên “Điệp vụ đối đầu” do Nam Thư dàn dựng, với sự tham gia diễn xuất của Quán quân Cười xuyên Việt 2016 Anh Tú, diễn viên Quốc Khánh, Hồng Thanh, Minh Dự, Thanh Trực, Mai Tài Phến. Tiết mục được xem như một phiên bản mới của “Thám tử Hơ Keo” – một tiết mục rất thành công của Anh Tú tại Cười xuyên Việt. 

Ngoài 2 vụ án trên, tập cuối của Điệp vụ đối đầu còn tiết lộ những thông tin thú vị trong quá trình thực hiện chương trình, thông qua phần talk đầy hấp dẫn giữa MC Liêu Hà Trinh và đạo diễn Diệp Tiên – người dàn dựng và đứng đằng sau các mật vụ gay cấn của chương trình, quân sư Huỳnh Lập, thủ lĩnh Nam Thư và thủ lĩnh Khả Như. 

Vụ án của Nam Thư truy tìm tên siêu trộm Heo Rừng

Với sự duyên dáng và thông minh, Liêu Hà Trinh đã dẫn dắt phần trò chuyện thật lôi cuốn và vui nhộn, các nghệ sĩ thoải mái chia sẻ những khó khăn và thử thách thú vị trong quá trình tham gia. Đạo diễn Diệp Tiên chia sẻ: “Trong suốt quá trình thực hiện chương trình, tôi đã mất ngủ rất nhiều để suy nghĩ ý tưởng cho các mật vụ. Để thực hiện các mật vụ với các tình tiết trinh thám hình sự, phá án trên sân khấu với nhiều người có động cơ gây án cũng khá “nát óc” cho nên khi dàn dựng xong thì cảm thấy khá thoải mái”. 

Là bình luận viên xuyên suốt chương trình đưa ra những tư vấn cho các đội phá án, diễn viên Huỳnh Lập dí dỏm: “Ban đầu Huỳnh Lập thấy đạo diễn Diệp Tiên rất dễ thương, nhưng sau khi thấy anh dàn dựng các mật vụ thì cảm thấy anh rất mưu mô, xảo trá”. Đồng tình với Huỳnh Lập, Nam Thư gợi ý Điệp vụ đối đầu nên có thêm tập giết “trùm cuối” Diệp Tiên vì anh là người đưa ra các vụ án quá…ác!!!. 

Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi về việc một vài khán giả nói rằng trong chương trình Nam Thư nhìn có vẻ chảnh, dữ, lất át sân chơi, Nam Thư đã giải thích: “Cuộc đời Nam Thư sinh ra để đóng vai ác, đóng mẹ Cám, vai Cám chứ không bao giờ được đóng vai Tấm. Vấn đề đầu tiên thuộc về cơ mặt của Nam Thư, vấn đề tiếp theo như đạo diễn Diệp Tiên cho biết không được bỏ qua bất kỳ chi tiết nào nên Nam Thư rất tập trung để tìm ra các chi tiết phá án và để chương trình hấp dẫn hơn, cần phải có một người đóng vai ác và người đó là Thư”.

Các nghệ sĩ trò chuyện về khoảng thời gian 3 tháng thực hiện Điệp vụ đối đầu. 

Trái với vẻ căng thẳng, mạnh mẽ của Nam Thư, trong suốt 13 tập của chương trình, thủ lĩnh Khả Như gắn liền với hình ảnh thân thiện, vui vẻ và các điệp viên của cô như cô nói lúc nào cũng “sụi-bại-đụi” vì thua liên tục. Đến tận điệp vụ cuối cùng, Khả Như mới lần đầu tiên chiến thắng thuyết phục trước thủ lĩnh Nam Thư. 

Thủ lĩnh Khả Như thừa nhận: “Khả Như là người nhát, thiếu quyết đoán dù đoán đúng nhưng không dám ra hiệu lệnh. Chương trình Điệp vụ đối đầu là nơi bộc lộ rõ ràng tính cách của mỗi người nhất”. Ngoài đạo diễn và các diễn viên tham gia chương trình, MC Liêu Hà Trinh là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình với phong cách dẫn cá tính, năng động, thông minh và những pha hóa thân vào các nhân vật trong vụ án để giới thiệu từng mật vụ. 

Chương trình Điệp vụ đối đầu bao gồm 13 tập, 12 mật vụ và có sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ. Trong 12 mật vụ, có 10 mật vụ được 2 thủ lĩnh phá án thành công, 2 mật vụ không phá được. Trong đó, mỗi nữ thủ lĩnh chiến thắng được 5 mật vụ. 

Đây là một trong số hiếm chương trình được tuyệt đối khán giả yêu thích và dành rất nhiều lời khen. Khi biết chương trình khép lại ở tập 13, rất nhiều khán giả tiếc nuối mong chờ chương trình nhanh chóng ra mùa 2.

Với tình cảm và sự yêu mến của khán giả, Điệp vụ đối đầu dự kiến sẽ trở lại vào năm 2018 với hình ảnh mới mẻ hơn, tình tiết gay cấn hơn, nội dung đa dạng hơn.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com