“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh lập kỷ lục 3 đêm liền nhận điểm tuyệt đối

Hồng Thanh đang chứng tỏ mình là ứng cử viên xuất sắc của Quán quân năm nay khi liên tiếp chinh phục các giám khảo khó tính. So kè sát nút với Hồng Thanh là 2 đối thủ cũng ngang tài ngang sức đó - Lâm Thắng và Minh Dự.


Hồng Thanh mang đến Cười xuyên Việt tập 9 chủ đề Tình tiết mục Tình anh bán mắm, nói về chuyện tình ngang trái của anh chàng đại gia nước mắm và cô con gái xinh đẹp của bà trùm nước tương. Chàng trai tên là Mắm (Hồng Thanh) và cô gái tên Mỹ Mỹ (Hạnh Thảo).


Hồng Thanh (Mắm) và Hạnh Thảo (cô gái tên Mỹ Mỹ)

Nhân ngày sinh nhật của Mỹ Mỹ, Mắm mang chai nước mắm gia truyền đến nhà Mỹ Mỹ để làm quà tặng cho người yêu. Trong lúc cao hứng, Mắm còn tiết lộ cho Mỹ Mỹ biết công thức chế biến nước mắm đã làm nên cơ nghiệp của gia đình được anh cất giấu trong chiếc điện thoại.


Biết được bí mật kinh doanh của Mắm, Mỹ Mỹ trở mặt và tiết lộ thân phận là con gái của nữ đại gia nước tương Mỹ Kim (Ngọc Hoa) – kẻ thù không đội trời chung của Mắm trên thương trường.


Bà Mỹ Kim ôm hận trong lòng vì công ty của Mắm chiếm lĩnh thị trường nước chấm, khiến cơ nghiệp nước tương của bà bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nên dùng con gái Mỹ Mỹ làm miếng mồi dụ Mắm sa vào lưới tình. Bà bố trí nhiều đàn em giỏi võ để cướp chiếc điện thoại của Mắm nhưng tất cả đều bị Mắm đánh tơi tả.


Bí thế, bà Mỹ Kim rút súng ra dọa nhưng Mỹ Mỹ chạy ra ngăn cản bởi cô yêu Mắm thật lòng. Tức giận vì Mỹ Mỹ không ủng hộ mình, bà Mỹ Kim bắn luôn con gái nhưng Mắm đã bay ra đỡ đạn cho người yêu. Cũng may, đó chỉ là đạn cao su và tất cả chỉ là màn kịch mà bà Mỹ Kim dựng lên để thử lòng của Mắm. Kết cục, bà đồng ý cho Mắm và Mỹ Mỹ quen nhau.


Tiết mục của Hồng Thanh đã khiến cho 2 giám khảo Việt Hương và Chí Tài cười nghiêng ngả trên ghế nóng. Sự linh hoạt của Hồng Thanh và nét duyên dáng, đáng yêu của Ngọc Hoa – diễn viên đã từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con nuôi – đã một lần nữa mang đến thành công cho tiết mục.

Việt Hương và Chí Tài ngồi ghế nóng Cười xuyên Việt 2017

“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh tiếp tục thể hiện phong độ vững vàng và nguồn năng lượng mạnh mẽ khi liên tục tung ra các mảng miếng hài, khiến khán giả và đặc biệt là cố vấn Khả Như cười nghiêng ngả. Đặc biệt, trong tập này, Hồng Thanh và bạn diễn ăn ý Hạnh Thảo – thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – tiếp tục đưa nhạc kịch vào tiểu phẩm với một trích đoạn broadway.

Giám khảo Việt Hương cho rằng đây là một tiết mục biểu diễn chứ không phải đi thi, bởi tất cả mọi thứ đều hợp lý, từ hình thể, tiết tấu, nhảy múa, võ thuật Hồng Thanh đều diễn tốt, diễn tình cảm ra tình cảm,... Chị cũng cho rằng rất khó để kiếm được 1 nghệ sĩ có độ cảm nhạc tốt như Hồng Thanh, dù bài nhạc nào bật lên anh đều cảm đúng nhịp. Nữ danh hài quyết định cho Hồng Thanh 10 điểm và dọa danh hài Chí Tài nếu không cho Hồng Thanh 10 điểm sẽ biết tay chị.

Kết quả, Hồng Thanh nhận được số điểm tuyệt đối 20 từ 2 giám khảo của chương trình, tương ứng với phần thưởng 10 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập. 


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com