Hoa hậu Hoàng Kim chúc mừng Ngô Kiến Huy…“hồi teen”!

Tối ngày 13/7, Hoa hậu Hoàng Kim rạng ngời đến chúc mừng Ngô Kiến Huy khi anh trở thành…học sinh qua vai nam chính trong phim Cô gái đến từ hôm qua. Người đẹp đánh dấu mình tại sự kiện với vẻ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.


Trong không gian mang đậm ký ức học trò, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã chính thức ra mắt truyền thông vào ngày 13/7. Đông đảo sao Việt cùng hội ngộ tại sự kiện này. Với hình ảnh thanh lịch tươi trẻ, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017Phan Hoàng Kim cũng đến tham dự và chúc mừng cho bộ phim.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim xuất hiện đầy ấn tượng và nổi bật trong chiếc váy hoaPhan Hoàng Kim xuất hiện thanh lịch mà đầy ấn tượng và nổi bật trong chiếc váy hoa như nhắc nhớ đến hình ảnh trong sáng tuổi học trò của chủ đề bộ phim mà cô đang tham dự.

Hoàng Kim và Ngô Kiến Huy


Với hình ảnh nhẹ nhàng, thân thiện, Hoàng Kim được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả khi có mặt tại đây. Sau đăng quang, Hoàng Kim có nhiều thay đổi tích cực về mặt hình ảnh lẫn phong cách thời trang ngày càng cuốn hút và mang dấu ấn cá nhân.

Với diễn viên điện ảnh - nhà sản xuất Trương Ngọc ÁnhTại sự kiện, Hoàng Kim còn có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như Trương Ngọc Ánh, Trương Thị May, Jun Phạm…

Với ca sĩ - diễn viên Khắc MinhHiện tại, Hoàng Kim đã tốt nghiệp và là đại sứ cho trường quốc tế Kent. Cùng với đó là vai trò của một Hoa hậu đương nhiệm, Hoàng Kim muốn mang đến hình ảnh của một đại diện nhan sắc có được một chút ảnh hưởng, để kêu gọi cộng đồng thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện.

Với Trương Thị MayJun Phạm

Với những nỗ lực không ngừng cũng như định vị hình ảnh riêng của một người đẹp tài – sắc, Hoàng Kim đang được khán giả kỳ vọng là một nhân tố mới tích cực của làng giải trí.

Bộ phim Cô gái đến từ hôm qua được khởi chiếu từ 21/7.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com