Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Những câu chuyện truyền cảm hứng đầy ý nghĩa

Lê Thị Mỹ Hạnh - cô gái 21 tuổi đáng thương chưa từng biết tên biết mặt người cha Anh Quốc của mình – gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi ngoại hình nóng bỏng và gương mặt lai Tây nổi bật.


"Bông hồng lai" Anh – Việt hoàn toàn nổi bật trong nhóm thí sinh mới của vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô không có chiều cao trội, chỉ 1m72, nhưng hình thể hết sức ấn tượng với các chỉ số: 89-65-92. Từ gương mặt đến vóc dáng đều mang "gen trội" của người cha Anh quốc, đặc biệt là đôi môi trái tim với viền môi trên mỏng như lá lúa và phần hông quả táo săn chắc ngọt ngào.
Ngoại hình lai Tây ấn tượng của Lê Thị Mỹ Hạnh.

Song, không chỉ thu hút bởi ngoại hình, Lê Thị Mỹ Hạnh còn được chú ý bởi hoàn cảnh khá đặc biệt. Sinh ra tại Cần Thơ, Mỹ Hạnh không biết cha mình là ai, lớn lên trong sự trêu chọc, kì thị của bạn bè và những người xung quanh. Tuy vậy, dưới sự đùm bọc và luôn động viên hết mình của mẹ, Mỹ Hạnh đã được theo đuổi con đường nghệ thuật mà cô đam mê. Hiện cô hoạt động như một người mẫu và diễn viên tự do. Bông hồng lai khá tự tin tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi vẻ ngoài khác biệt nhưng tâm hồn lại đậm chất Việt của mình.

Bên cạnh Mỹ Hạnh, Phạm Thị Diễm Nhi đến từ Nha Trang cũng gây chú ý khi chia sẻ về quá trình giảm 15kg trong vòng 2 tháng để đi thi hoa hậu. Nhìn số đo hình thể 89-60-91 của Diễm Nhi, không thể không khâm phục nghị lực tập luyện của cô sinh viên ngành Du lịch này. Diễm Nhi cho biết, dù chỉ cao 1m68 song cô đầy kì vọng vào bản thân tại sân chơi nhan sắc. Câu nói mà cô tâm đắc nhất là: "The most important thing a girl wears is her confidence" (Điều quan trọng nhất mà cô gái mang theo là sự tự tin của cô ấy).


"Sắc đẹp ngàn cân" Diễm Nhi khiến mọi người khâm phục nghị lực tập luyện để sở hữu số đo hình thể hoàn hảo như hiện nay.

Điều thú vị tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là có khá nhiều những gương mặt siêu vòng 3. Bổ sung vào "câu lạc bộ siêu vòng 3" này có thêm hai cái tên Nguyễn Thanh Vy (đến từ Nha Trang) với chỉ số hình thể 93-62-95 và Lê Nguyễn Trà My (đến từ Thanh Hóa) với chỉ số hình thể 85-62-95.

Người đẹp Lê Nguyễn Trà My

Người đẹp Nguyễn Thanh Vy

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com