Ca sĩ Thu Phương mặn mà, quyến rũ với váy của Hoàng Hải

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng luôn được xinh đẹp trong các thiết kế váy dạ hội của Hoàng Hải.Nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục mê hoặc khán giả trong các thiết kế của Hoàng Hải khi xuất hiện trong đêm nhạc mới đây. Cô mang đến hình ảnh quyến rũ trong từng chuyển động, dẫn dắt khán giả qua những giai điệu nồng nàn.Giọng hát Như chưa bao giờ tiếp tục là tâm điểm chú ý trong đêm nhạc mới đây, cô không chỉ chinh phục khán giả bằng những cảm xúc nồng nàn, nhiều cung bậc cảm xúc mà còn mang đến hình ảnh quyến rũ trong các thiết kế của Hoàng Hải.

Tham gia chương trình, Thu Phương còn mang đến cho khán giả những ca khúc nồng nàn cảm xúc cùng các đồng nghiệp: Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Tùng Dương,… Nữ ca sĩ cháy hết mình thả hồn cùng những cảm xúc qua các cung bậc khác nhau.

“Nàng thơ” của Hoàng Hải chọn cho mình các thiết kế tinh tế, sang trọng tôn lên những đường cong tuyệt vời của nữ ca sĩ. Thu Phương được xem là một trong những ca sĩ thách thức thời gian với nhan sắc và vóc dáng ngày càng mặn mà.

Lựa chọn cho mình các thiết kế của Hoàng Hải, Thu Phương luôn mang đến những khám phá mới mẻ về thời trang.Đêm nhạc còn có sự tham gia của Tùng Dương. Hai người đã có màn song ca lãng mạn. 

Các thiết kế của “ông trùm váy dạ hội” luôn mang đến nhiều khám phá mới từ chất liệu, biến tấu những điểm nhấn mới. Vừa qua, anh tiếp tục dấu ấn của mình với Show thời trang đẳng cấp mang tên “De Ha Noi à Paris”.Thu Phương cũng từng khẳng định: “Cũng như âm nhạc của Việt Anh, thiết kế của Hoàng Hải - đơn giản đỉnh cao. Với Phương, hát nhạc Việt Anh và diện đồ Hoàng Hải”.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com