Trung Dân gọi Lê Giang là "Thánh xàm"

Trải qua biết bao trận chiến, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh vẫn chưa thể nào cứu được vị hôn thê xinh đẹp, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Cơn ác mộng bị cướp mất công chúa khỏi tay khiến tướng quân càng quyết tâm hơn trong trận chiến tiếp theo để mau chóng hội ngộ công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Phe Takeshi – Trấn Thành thì hả hê khi vẫn giữ được báu vật sẽ đem lại sự thịnh vượng cho đất nước không ai khác chính là công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Đạo quân 100 người của Shakrito – Trương Thế Vinh ắt phải “tinh về trí, mạnh về lực” thì may ra mới có hy vọng chiến thắng.
Một trong hai phe phải có một phe đầu hàng thì cuộc chiến mới đến hồi kết. “Đại náo thành Takeshi” - chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát sóng tập 11 vào lúc 20:00, thứ Bảy (03/06) trên kênh VTV3.


Nhiệm vụ giải cứu vẫn chưa thể nào hoàn thành trọn vẹn được dù đội quân Shakrito – Trương Thế Vinh đã 2 lần giành được chiến thắng. Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x vẫn tiếp tục kiếp bị giam cầm bên cạnh tên lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành mưu mô, hiểm ác. Giáp mặt lãnh chúa Takeshi hàng ngày còn nhiều hơn gặp mặt tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh làm cho nàng thêm nhớ nhung vị hôn phu của mình. Vì đó mà công chúa Woonsenko – Diễm My 9x càng ghét tên lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành hơn gấp bội, chỉ cần nhìn mặt của lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành là công chúa chán đến “tận cổ họng”. Nàng còn ví gương mặt của lãnh chúa như “mặt Xêko”, các quan đại thần là mặt Chaien và cả mặt của ông nội Nôbita khi ám chỉ 2 cận thành Ballu – Tự Long và Kommu – Trung Dân.
Lo lắng công chúa buồn chán nên lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành đã cưng chiều tỏ ý muốn dẫn nàng đi du lịch xa nhưng công chúa Woonsenko lại đòi hỏi xa vời khi muốn đi du lịch ở tận cung Trăng. Mặc dù công chúa Woonsenko – Diễm My 9x là biểu tượng của may mắn, mang đến ấm no thịnh vượng cho đất nước nhưng lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành cũng không thể nào chịu được đòi hỏi quá đáng từ công chúa. Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành liền nhắc nhở công chúa rằng nếu không phải vì nhan sắc thì đã xử công chúa từ lâu rồi khiến Diễm My 9x đành ngậm ngùi im lặng.


Trong tập phát sóng 11 (03/06) của “Đại náo thành Takeshi”, với sự góp mặt của quân sư khách mời Lê Giang và Phi Long sẽ đem đến những màn “đấu khẩu” vô cùng hài hước và thú vị với các trụ cột chính của chương trình bao gồm: Trấn Thành Trung Dân, Tự Long. Xuất hiện với tạo hình là vợ chồng Thiên Lôi, Lê Giang – Phi Long khiến cả trường quay thắc mắc không biết tạo hình nhân vật là ai bởi trang phục của cả hai nghệ sĩ khiến ngay cả Trấn Thành cũng lầm tưởng cả hai vừa đi hát chèo về.
Nghệ sĩ Trung Dân và Lê Giang cũng là chỗ anh em thân thuộc trong nghề nên cũng vì vậy mà Trung Dân đặt cho Lê Giang một biệt danh vui đó là “thánh xàm” khi cùng nhau xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Đại náo thành Takeshi”. Mặc dù hợp tác trong nhiều chương trình nhưng mỗi khi gặp nhau là Trấn Thành và Lê Giang lại “đấu võ mồm” bởi không ai chịu nhường cả, khiến cả trường đều phải bật cười. Lê Giang xuất hiện với tư cách là quân sư giúp đỡ Trấn Thành nhưng thừa cơ Lê Giang cũng không quên phá bĩnh Trấn Thành khiến anh không thể nào tập trung được.
“Đại Náo Thành Takeshi” tập 11 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (03/06) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com