Trịnh Kim Chi tiếp tục có duyên cùng thiếu nhi qua chương trình “Cầu Thủ Nhí 2017”

Gần đây, Trịnh Kim Chi bỗng dưng “có duyên” cùng các em thiếu nhi qua nhiều hoạt động, dự án: biêu diễn nghệ thuật ngày 1/6, phim điện ảnh Anh em siêu quậy, chương trình Siêu mẫu nhí và mới nhất là Cầu thủ nhí 2017.

Mới đây, Trịnh Kim Chi tươi tắn rạng ngời xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ Nhí 2017”, dành cho các bé tài năng bóng đá ở lứa tuổi 11-12 trên toàn quốc. Chương trình chọn được 10 em xuất sắc nhất, tập trung tại nhà chung vừa tham gia huấn luyện về kỹ năng đá bóng vừa được trau dồi các kiến thức và các kỹ năng khác trong đó có diễn xuất.
Với vai trò là một nữ diễn viên có nhiều hoạt động tích cực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như là một người mẹ tâm lý, Trịnh Kim Chi được giao một nhiệm vụ đặc biệt tại chương trình Cầu Thủ Nhí 2017.NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về hoạt động thử thách diễn xuất dành cho các em: “Đây là một trong những kỹ năng mà chương trình đưa ra thử thách các em. Tôi là người điều khiển,dạy và dàn dựng cho các em cách diễn xuất như thế nào, thể hiện một nhân vật như thế nào”.“Các em sẽ là những cầu thủ chuyên nghiệp tương lai, các em đá trên sân với bao nhiêu ngàn khán giả theo dõi. Tôi nghĩ ngoài sự nhanh nhạy, kỹ thuật và sức mạnh thì các em cũng là những diễn viên trên sân cỏ,chính vì vậy kỹ năng này cũng khá cần thiết cho các em” – Chị nói thêm về thử thách giúp ích cho các em.Trước đó, Trịnh Kim Chi đã từng đào tạo các lớp diễn viên thiếu nhi ngay tại sân khấu của mình, chính vì vậy việc tiếp xúc và hiểu được tâm lý các em khá dễ dàng.
Hiện tại bên trung tâm đào tạo diễn viên của Trịnh Kim Chi vẫn đang có các lớp diễn xuất dành cho các lứa tuổi.riêng lớp thiếu nhi đang chiêu sinh khoá hè. Nữ diễn viên ưu tiên cho các em vào dip hè để vào năm học mới các em chỉ việc tham gia vào các vở diễn của sân khấu và tập trung cho việc học văn hoá.
Song song đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đang đào tạo những khoá diễn viên mới, đây là khóa đào tạo tạo để trở thành những diễn viên sân khấu –điện ảnh chuyên nghiệp. Khóa học này kéo dài trong 2 năm, song song trong quá trình học sẽ được thực hành và thử sức trên sân khấu những vai nhỏ.Chương trình đào tạo đặc biệt này chỉ dành cho các bạn trẻ được định hướng nghề nghiệp dung hòa giữa năng lực và lòng yêu nghề. Trịnh Kim Chi thẳng thắn chia sẻ: “Không có năng khiếu nên ngưng học đi tìm nghề khác- có khả năng thì tiếp tục trao dồi và sống nghiêm túc, đạo đức với nghề, đó cũng là phương châm của tôi khi đón nhận các em đến với lớp học”.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com