Trấn Thành xanh xám mặt mày vì thí sinh nhắc đến Mai Hồ, bị ám chỉ là thú nuôi

Dù làm MC nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị thí sinh "Người bí ẩn" đem ra làm "mục tiêu chặt chém".


Tuần này, "Người bí ẩn" sẽ có sự góp mặt của 2 diễn viên Vân Trang và Trương Nam Thành. Ở tập 14, hai đội chơi sẽ cùng nhau lần tìm ai là người chơi violin điện, vận động viên workout đường phố, võ sĩ hầu quyền, người đi xuyên qua cánh quạt đang quay và tài nhân có khả năng thuần phục hồ ly.

2 đội chơi tập 14

Trong vòng 1, các nghệ sĩ sẽ phải đối diện với 1 câu đố lạ: Ai là người huấn luyện hồ ly. Người bí ẩn ở vị trí thứ 5 đã tiết lộ mình hay dùng gà để "thuần phục Mai Hồ". Vừa nghe tên người cũ, Trấn Thành bỗng chốc đứng hình, lảng sang chuyện khác. Một nữ thí sinh không ngần ngại buông lời "đẩy đưa": "Em là một hồ ly xinh đẹp. Anh có muốn thuần phục em không?" thì Trấn Thành đáp: "Anh đã bỏ những gì liên quan đến "Hồ" từ lâu lắm rồi".

Trấn Thành "bất lực" để các người chơi chọc ghẹo mình

Trong một vòng thi, hai đội chơi sẽ đi tìm thí sinh nào là vận động viên street workout - thể thao đường phố. Trương Nam Thành - vốn là người mê gym, đã phải lên sân khấu để phô diễn khả năng của mình. Trước sự cổ vũ của các đồng nghiệp, Trương Nam Thành nam tính hít xà, sau đó còn móc ngược hai chân lên để gập cơ bụng nhưng bất ngờ bị ngã ê chề.

Trương Nam Thành ngã trên sân khấu sau màn đu chân không nổi

Tập 14 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (11/06) trên HTV7.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com