Sự thật Lệ Hằng tiếp tục sang Philippines tham gia Miss Universe 2017?

Chiều 9/6, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô chuẩn bị đón chuyến bay sang đất nước láng giềng Phillipines và tham gia các hoạt động theo lời mời chính thức từ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
Có mặt sân sân bay, Lệ Hằng khoe dáng nổi bần bật với trang phục nằm trong BST Away We Wow dự kiến sắp trình làng của NTK Adrian Anh Tuấn. Điểm nhấn của trang phục là kiểu dáng cổ điển, màu vàng nổi bật, hoạ tiết hoa hoa tử đằng và mimosa được in độc quyền.
Đây là lần thứ 3 Lệ Hằng đến Philippines tham gia các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Vì thế, cô khá quen thuộc với văn hoá, ẩm thực hay giao thông nước bạn. Tuy nhiên, thời gian qua, Philippines xảy ra một số bất ổn về an ninh khiến Lệ Hằng đôi chút lo lắng.


Bố mẹ của người đẹp hiện định cư tại Mỹ cũng đã thường xuyên gọi điện về hỏi thăm lịch trình và dặn dò con gái cẩn thận. Bản thân Lệ Hằng cũng ý thức và tin tưởng sự làm việc chuyên nghiệp của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng như chính quyền thủ đô Manila.


Trong 5 ngày lưu lại Phiippines, Lệ Hằng sẽ tham gia bao gồm từ thiện, họp báo, phỏng vấn cùng báo chí. Ngoài Lệ Hằng, BTC Miss Universe còn mời thêm các người đẹp Belize, Kosovo, Philippines... Đặc biệt, Lệ Hằng sẽ có cơ hội hội ngộ cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach.


Việc tái ngộ cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 khiến Lệ Hằng khá hào hức. Bên cạnh đó, các người đẹp vẫn sẽ đeo dải băng ghi tên nước khi tham gia các hoạt động lần này cùng nhau. Chính vì thế, trên Facebook cá nhân, người đẹp còn đùa rằng mình tiếp tục sang Philippines tham gia Miss Universe 2017 khiến nhiều fans tỏ ra bất ngờ.


Á hậu Lệ Hằng khiến nhiều người hoang mang khi "nửa đùa nửa thật" về việc tham gia tiếp cuộc thi sắc đẹp.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com