Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Cát Phượng tặng tiền nghệ sĩ nuốt kiếm, đút rắn vào lỗ mũi

Trong Người bí ẩn 2017 tập 13, Trấn Thành - Cát Phượng - Hồng Đào đã tặng 30 triệu cho con của nghệ sĩ nuốt kiếm và mong muốn con anh sẽ đi học đến nơi đến chốn.


Trong Người Bí Ẩn 2017 tập 13, nghệ sĩ hài Cát Phượng và Anh Vũ đã đến tham gia chương trình cùng đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và MC Trấn Thành. Họ phải tìm ra 5 tài nhân bí ẩn trên khắp Việt Nam.

Gây chú ý trong tập này là khả năng nuốt 10 thanh kiếm, đút rắn vào mũi rồi câu móc, đung đưa xô nước bằng mí mắt. Bên cạnh tiết mục rợn người đó, tập này còn mang đến những tràng cười với màn đánh đố: ai có khả năng biến chim thành người, chơi đàn chén, tạo hình bằng trứng gà và vũ công nhảy belly dance.

Tiết mục nghẹt thở trong tập 13 là phần trình diễn của người nuốt kiếm đã khiến tất cả các nghệ sĩ của Người bí ẩn phải sụt sùi vì lo sợ lẫn thán phục. Đó là anh Nguyễn Văn Quang, nghệ danh là xiếc Hoàng Tân. Anh cho biết mình bị ngọng bẩm sinh và không được học hành tử tế từ thuở bé. Nhờ sự hỗ trợ của các ân nhân, anh đã được đi học lại đồng thời gắn bó cùng đoàn xiếc Vũng Tàu.


Nghệ sĩ Hoàng Tân cho biết mình có thể nuốt cùng lúc 24 thanh kiếm mà chẳng hề hấn gì. Tại “Người Bí Ẩn”, Hoàng Tân đã khiến cả trường quay phải rợn người vì màn trình diễn mạo hiểm liên hoàn.


Mở đầu, nam nghệ sĩ đã nuốt chửng một thanh gươm Nhật trước sự ngỡ ngàng của các nghệ sĩ.


Chưa dừng lại ở đó, anh liên tục đút rất nhiều rắn lục vào 2 mũi tạo nên chùm râu dài.


Khi khán giả chưa kịp lấy lại bình tĩnh, Hoàng Tân tiếp tục làm người khác nín thở, kẹp đinh vào 2 mắt rồi móc xích vào để đung đưa 2 xô kim loại.


Nghệ sĩ Cát Phượng đã phải bước lên sân khấu và ôm chầm lấy Hoàng Tân vì quá ngưỡng mộ.Mặc cho Hoàng Tân đang hăng say biểu diễn, Trấn Thành đã khuyên anh hãy dừng lại vì không chịu đựng được sự mạo hiểm của khách mời. Nam MC sụt sùi, không kìm nén được xúc động.


Trong suốt phần trình diễn của Hoàng Tân, nam nghệ sĩ luôn được con trai của chính mình âm thầm hỗ trợ.


Hoàng Tân tâm sự dù biết bộ môn này không thể trụ lâu nhưng anh vẫn quyết định cho con trai theo nghiệp xiếc.


Trấn Thành liền phản đối Hoàng Tân và mong muốn con anh sẽ đi học đến nơi đến chốn. Trấn Thành tâm tình mình không dám xem thường một nghề nào nhưng công việc này quá nguy hiểm.


Anh xin gửi tặng Hoàng Tân 10 triệu đồng với điều kiện anh phải cho con mình đi học đầy đủ. Hai đội chơi cũng đã gửi tặng gia đình Hoàng Tân 20 triệu để góp phần chăm lo học vấn của con mình.Ngoài ra trong chương trình còn xuất hiện ảo thuật gia Trần Dũng có khả năng biến chim thành người.


Anh biến chú chim trong tranh tung bay, biến hình vẽ thành chú thỏ thật và hoá chim bồ công thành 1 cô gái nóng bỏng.


Bên cạnh đó là nghệ sĩ Nguyễn Thị Mai Anh với màn chơi đàn chén khiến các nghệ sĩ thích thú.


Thầy giáo hưu trí Nguyễn Thành Tâm gây ấn tượng bằng bộ sưu tập hình nhân bằng vỏ trứng, làm sách giáo khoa sống động bằng vỏ trứng.


Nam thí sinh Cao Trung Hiếu gây bất ngờ khi là một vũ công belly dance chuyên nghiệp. Chàng trai 28 tuổi đến từ Hải Phòng đã đốt nóng Người Bí Ẩn 2017 tập 13 với những vũ điệu rực lửa.


Tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (11/06) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com