Nam Cường tự sự đầy khắc khoải với “Nửa linh hồn thương đau'

Không chỉ đảm nhận vai Tú trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”, Nam Cường còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Với cảm xúc đong đầy, đậm chất tự sự, anh như thả trôi tâm trạng của mình để chuyển tải trọn vẹn thông điệp của ca khúc này. 


Mới đây, Nam Cường vừa cho ra mắt ca khúc mới “Nửa linh hồn thương đau” – đây cũng chính là nhạc phim trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D” do NSND Hồng Vân sản xuất. Dù mới ra mắt nhưng ca khúc này nhanh chóng được khán giả đón nhận bởi chất sâu lắng, đầy tâm trạng, như một câu chuyện kể.Với chất liệu và cảm xúc bắt nhịp khi anh cũng là một trong những nhân vật trong “Xóm trọ 3D” Nam Cường dễ dàng cảm nhận và cảm xúc để chuyển tải những thông điệp trọn vẹn đến khán giả.Nam Cường cũng cho biết thêm, anh cùng nghệ sĩ Hồng Vân rất hay tâm sự với nhau sau mỗi ngày quay, nhất là bàn về mảng âm nhạc cho phim, cùng chia sẻ kế hoạch và thực hiện. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm, tìm đến những cảm xúc được nuôi dưỡng qua vai diễn trong phim góp phần giúp Nam Cường mang đến những phút giây khắc khoải nhất.Trong xóm trọ 3D, Nam Cường vào vai Tú, một cậu bé có tính cách hiền lành, mong manh rất mau nước mắt. Tú rất dễ bị xúc động bởi mọi việc xung quanh. Tú sinh ra trong gia đình nghèo khó và thường xuyên bị mọi người trêu chọc là pê đê. Nên thường xuyên chịu những đòn roi của cha. Mẹ rất thương Tú nhưng không thể bảo vệ được phải nuốt nước mắt nhìn con mình bị đuổi ra khỏi nhà.Tú sống cùng với Má Lâm và các "chị em" trong xóm trọ với niềm mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi. Đây là một vai diễn mà Nam Cường rất thích vì mang lại nhiều cảm xúc và là cơ hội cho Nam Cường vận dụng khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn.Khi được hỏi về tính cách của nhân vật trong phim, Nam Cường chia sẻ: “Thật ra nhân vật Tú và Cường ngoài đời khác nhau nhiều lắm. Mình thì ít khi khóc và sống khá lý trí, còn Tú thì mềm mỏng và yếu đuối. Để vào vai này Cường phải thay đổi mình khá nhiều thậm chí khi về nhà mình cũng cố gắng nói chuyện và suy nghĩ như nhân vật để khi ra phim trường những hành động của mình gần với nhân vật nhất”.Đặc biệt là những đoạn tình cảm, bị đánh đập chửi bới là những phân đoạn lấy của Nam Cường nhiều nước mắt cũng như sức lực nhất. Nhưng với anh được hy sinh cho một vai diễn là niềm hạnh phúc.

Sau Nửa linh hồn thương đau, Nam Cường đang lên kế hoạch ra mắt MV “Lâu rồi không nói yêu nhau” vừa được thực hiện tại thành phố San Fransico trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho anh có giai điệu khá bắt tai, hy vọng là một bản hit mới của anh.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com