Long Nhật, Hồng Trang giúp Khả Như chiến thắng mật vụ 'khó xơi'

Tập 11 của gameshow hài trinh thám Điệp vụ đối đầu vừa phát sóng tối qua mang tên “Mật vụ túc cầu” có nội dung khá lạ, tình tiết hấp dẫn, phản ánh những góc khuất của các cầu thủ bóng đá.


Nội dung câu chuyện lần này lên án hành vi gian lận, bán độ, cá cược, ăn chia của các cầu thủ bóng đá,... Đây là tập được nhiều khán giả chờ đợi bởi có sự góp mặt của các nam diễn viên hài xuất thân từ chương trình Cười xuyên Việt như: Dương Cường (nhóm X-Pro), Anh Tú (Quán quân 2016), Tuấn Dũng (Á quân 2016), Mạc Văn Khoa (Á quân 2015), Hạnh Thảo (nhóm Buffalo).

Đặc biệt, đội hình của 2 đội thám tử quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như: Ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hồng Trang trong đội của Khả Như diễn viên hài Tiết Cương và diễn viên Lan Phương trong đội của Nam Thư.

Chủ đề tuần này xoay quanh những góc khuất của các cầu thủ bóng đá.


Thử thách dành cho 2 đội thám tử tuần này là phá giải vụ mưu sát cầu thủ Anh Tú (diễn viên Anh Tú) – đội trưởng của đội bóng đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết. Anh Tú là một cầu thủ tài năng, là chân sút chủ lực của đội, được ví như “hoàng tử sân cỏ”.

Ngược lại với tài năng của mình, Anh Tú là một người bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích như cố tình đá gãy chân của người chơi bóng giỏi hơn mình là Dũng (Tuấn Dũng) – con trai của HVL đội bóng (Quốc Khánh).

Anh Tú cũng dùng thủ đoạn để chinh phục Thảo (Hạnh Thảo) – con gái rượu của chủ tịch đội bóng và là người yêu của Quỳnh Lý. Không chỉ cướp người yêu của bạn, Anh Tú còn soán luôn chiếc băng đội trưởng của Quỳnh Lý.

Ngoài những hành vi đê hèn đó, Tú còn tham gia vào đường dây cá độ bóng đá của Cường (Dương Cường) – anh trai của Thảo. Tuy nhiên, sau khi có được Thảo, Tú không muốn tiếp tục cá độ nên rút lui. Biết Cường rất sợ thông tin bán độ bị lọt ra ngoài, Tú đã tống tiền Cường với một số tiền rất lớn.

Trong lúc Tú và Thảo đang nói chuyện với nhau, điện bỗng dưng bị cắt, một bóng đen xông vào đánh Tú bị trọng thương và gãy chân. Trước khi hung thủ rời đi, Thảo chỉ kịp nghe những tiếng tích tắc như tiếng đồng hồ hẹn giờ. Sau khi đưa Tú vào bệnh viện, Thảo quyết định điều tra kẻ đã hãm hại người yêu.

Điệp viên Lan Phương của đội Nam Thư đang đưa ra những chuẩn đoán để phá án.


Đội Nam Thư lần lượt tung 2 điệp viên Lan Phương và Tiết Cương vào điều tra các nhân vật tình nghi, mỗi điệp viên có thời gian 5 phút để hỏi. Đội Khả Như cũng tung 2 điệp viên là Hồng Trang và Long Nhật để khai thác các nhân vật.

Khác với vẻ nhu mì thường thấy của một nữ diễn viên được định hình là “đào thương”, diễn viên Hồng Trang có sự phá cách trẻ trung và gợi cảm khi tham gia Điệp vụ đối đầu.

Diễn viên Hồng Trang xuất hiện gợi cảm, trẻ trung và đưa ra những lập luận vô cùng logic.


Đạo diễn Diệp Tiên đã thử thách độ nhạy của 2 đội thám tử bằng chi tiết tiếng đồng hồ điện tử báo giờ vang lên lúc hung thủ ra tay với Tú. Chỉ tiếc là chi tiết này được phát hiện đầu tiên bởi chính... khán giả tại trường quay.

Sau khi 4 điệp viên hỏi xong, 2 nữ thủ lĩnh ra tín hiệu trả lời. Thủ lĩnh Nam Thư giành quyền trả lời trước với kết quả thủ phạm là Cường. Đội của Khả Như đưa đáp án là thủ môn Khoa. Và Khoa, chính là đáp án chính xác của mật vụ.

Đội Khả Như giành chiến thắng thuyết phục với những lập luận nhanh và sắc bén.


Tập tiếp theo của chương trình có tên “Mật vụ Mickey” sẽ phát sóng vào lúc 20h30, ngày 27/6 trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com