Hồng Đào: Trai ôm tôi là Quang Minh mừng

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 16 – tập kế cuối của mùa thứ 4 sẽ cùng chào đón sự góp mặt của hai khách mời Võ Hạ Trâm – Đại Nghĩa. Cùng MC Trấn Thành và đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào, họ sẽ lật tẩy hành tung của người chơi đàn mộc cầm, vũ công bachata, rapper, người diễn công phu tiết côn đoạt nhãn và người có khả năng đốt lửa lên cơ thể mình. Cũng trong tập này, nghệ sĩ Hồng Đào bất ngờ nhận được “loạt thính” từ các nam thí sinh.

Nhạc công đàn mộc cầm nói lời yêu Hồng Đào

Ở vòng 1, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là nhạc công chơi đàn mộc cầm – loại nhạc cụ gồm nhiều thanh âm đặt ngang được tạo ra âm thanh bởi 2 đến 6 cây gõ. Để thuyết phục Hồng Đào, một nam thí sinh bất ngờ tiết lộ mình từng ngóng trông Hồng Đào suốt 7 ngày 7 đêm với 999 cành hoa hồng cùng hàng ngàn bức thư tình mùi mẫn. Thế nhưng, Hồng Đào vẫn không màng đến tình cảm nên anh đã lần tìm đến “Người Bí Ẩn”. Quá yêu Hồng Đào, nam thí sinh này đã bắt cô chọn lựa giữa mình và Quang Minh. Để an ủi, Trấn Thành tiết lộ cùng mọi người Hồng Đào là một người phụ nữ rất dễ dãi, “ai gọi là đi liền”. Mặt khác, Trấn Thành cũng bị một nam thí sinh khác hát liên khúc cải lương để tố nam MC tham phú phụ bần.

Với nhạc lý vững vàng, Võ Hạ Trâm liên tục hỏi về xuất xứ, cấu trúc và cách sử dụng đàn để “vặn” các thí sinh. Sau một hồi suy xét, cả hai đội đã chọn chính xác nam thí sinh số 4 – kẻ si tình của Hồng Đào là người có khả năng chơi đàn mộc cầm. Nam nhạc công tự giới thiệu mình là Trần Xuân Hoà và hiện đang công tác tại dàn nhạc giao hưởng – Nhà hát Vũ kịch Việt Nam. Vào những ngày thường, Xuân Hoà thường đăng ký diễn ở các trung tâm văn hoá và up video lên mạng để chia sẻ âm nhạc với cộng đồng.

Lửa cũng không thể đốt cháy da của chàng trai này

Ở vòng 2, các nghệ sĩ và toàn thể khán giả đã phải nín thở để chứng kiến màn trình diễn “Hoả diệm công”. Tại đây, người có khả năng đó sẽ đeo 1 bao tay được bao quanh bởi lửa. Sau đó, họ sẽ dùng bao tay đang cháy đó chạm khắp cơ thể mình mà không có bất kỳ chất bảo vệ nào trên cơ thể. Giấu mình sau lớp áo gile bảnh bao, Phạm Hào Nguyên – đã khiến 2 đội chơi đoán sai khi không chọn mình là người bí ẩn. Hiện nay, Hào Nguyên đang là võ sư của CLB Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Dương. Nhờ luyện tập nội công, Hào Nguyên có khả năng truyền khí xuống phần cần tiếp xúc với lửa. Chính vì thế, nam võ sư đã khiến mọi người phải há hốc khi áp ngọn lửa cháy bừng bừng mà da thịt vẫn vẹn nguyên, không bị bỏng.

Trong một diễn biến khác, Trần Đình Anh Quân – huấn luyện viên võ cổ truyền cấp Quốc Gia tiếp tục thổi lửa lên sân khấu “Người Bí Ẩn” với màn lưỡng tiết côn đoạt nhãn. Nam thí sinh cho biết mình đã luyện tập bộ môn này từ lúc 5 tuổi và liên tục trau dồi trong suốt 20 năm qua. Giấu mặt sau đôi mắt vẽ cầu kỳ nhưng Anh Quân vẫn không đánh lừa được Võ Hạ trâm. Với bộ môn này, Anh Quân vung côn đập bể chính xác trái trứng đang đặt trên đầu hoặc kẹp giữa 2 đầu người trước sự thán phục của mọi người.

Hồng Đào: Trai ôm tôi là Quang Minh mừng

Ngoài ra, “Người Bí Ẩn” tập 16 còn tìm ra các tài năng nghệ thuật. Trong vòng 4, chương trình đã giới thiệu đến khán giả vũ công Bảo Duy – top 20 “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 5 và cũng chính là kiện tướng dancesport. Bên cạnh dance sport, quá trình khổ luyện suốt 8 năm còn đưa Bảo Duy đến Bachata – vũ điệu quyến rũ đến từ Cộng hoà Dominica.

Dù chọn sai người bí ẩn nhưng Hồng Đào – Vân Sơn có vẻ là đội “lời” nhất ở vòng này khi rơi vào vòng xoay tình yêu cùng các vũ công dancesport. Tay trong tay, Hồng Đào ngang nhiên say đắm cùng chàng trai ngay trước mặt vợ anh. Tình tứ là thế nhưng MC Trấn Thành vẫn phải buột miệng nhận xét Hồng Đào và nam thí sinh trông như 2 mẹ con. Để trả đũa Hồng Đào, Vân Sơn đã “xung phong” ghép đôi cùng cô vợ để khiêu vũ. Thấy Vân Sơn ôm vợ người ta trong sự bực tức của chồng, Hồng Đào ngậm ngùi cho biết: “Ông Quang Minh thấy ai ôm chị là mừng…”

Người bí ẩn cuối cùng của tập 16 là chàng sinh viên Y đến từ Hậu Giang – Nguyễn Cao Kỳ. Đam mê bộ môn hip hop, Cao Kỳ từng tìm đến với nhảy múa nhưng do gãy tên nên quyết chuyển hướng sang rap. Chín năm qua, Cao Kỳ đã có cho mình một nhóm rap riêng và tại chương trình, nam rapper cùng các bạn đã thể hiện lại bài “Lý cây bông” theo phong cách mới.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập cuối sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (02/07) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com