Hội thảo khách hàng sơn TOA Việt Nam 2017

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong tâm trí người tiêu dùng trên thị trường sơn và chất phủ. Với định hướng trở thành tập đoàn dẫn đầu về công nghệ trong ngành, sơn TOA luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tân tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng đa dạng của khách hàng.
Để sản phẩm đến tay được người tiêu dùng, vai trò của thầu, thợ sơn là vô cùng quan trọng, họ là những người thường xuyên sử dụng trực tiếp sản phẩm, góp phần tô điểm và thổi hồn vào trong các ngôi nhà cho từng gia chủ. Chính vì vậy, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng các dịch vụ khách hàng, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam còn luôn quan tâm đến việc xây dựng và tổ chức các hoạt động nhằm giới thiệu, cập nhật kiến thức và tính năng sản phẩm, công nghệ mới trong ngành vật liệu xây dựng và được sơn TOA ứng dụng đưa vào trong hoạt động sản xuất của mình, cũng như các khóa huấn luyện nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ thầu thợ sơn chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.


Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2017, công ty Sơn TOA đã tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề về lĩnh vực sơn trang trí và chất chống thấm, trong đó giới thiệu chuyên sâu về các công nghệ mới áp dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield và sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons. Việc sử dụng công nghệ Ti-PureTM giúp sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield có màng sơn cứng chắc và bền màu hơn, nâng khả năng bảo vệ công trình lên đến 15 năm – thời gian bảo vệ dài nhất so với các sản phẩm sơn ngoại thất khác trên thị trường hiện nay. Hay tính năng Chống bám bụi của sản phẩm sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons được cải thiện vượt trội so khi sử dụng công nghệ 3MTM từ Hoa Kỳ, đặc biệt là sản phẩm TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen với bề mặt siêu bóng đã được các thầu thợ chuyên nghiệp tin dùng trong thời gian vừa qua. Không khí của các buổi Hội thảo chuyên đề còn trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các thợ sơn chuyên nghiệp được trải nghiệm thực tế sản phẩm TOA Chống Thấm Đa Năng với công nghệ chống thấm từ CHLB Đức giúp màng sơn có khả năng chống thấm hoàn hảo gấp 2 lần,.. Cùng với các chuyên gia đến từ phòng Dịch vụ khách hàng của Sơn TOA Việt Nam đã mang đến cho các thầu thợ nhiều thông tin bổ ích. 
Khởi động vào ngày 18 tháng 05 năm 2017 tại tỉnh Quảng Nam, hội thảo chuyên đề sơn TOA Việt Nam được nhanh chóng được lan tỏa hơn 20 tỉnh đã nhận được nhiều sự quan tâm của đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đây là niềm khích lệ đối với sơn TOA Việt Nam vững tin trong sứ mệnh dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sơn trang trí và góp phần tạo ra đội ngũ thầu thợ sơn chuyên nghiệp 


Cũng trong dịp này, Sơn TOA Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng “BẬT NẮP TRÚNG THƯỞNG CÙNG TOA” diễn ra từ tháng 06/2017 đến hết tháng 05/2018. Trong thời gian này, với mỗi thùng sơn TOA, quý khách có cơ hội tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý Sơn TOA trên toàn quốc, chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.

Thùy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com