Hé Lộ “Âm Mưu” Của 3 Diễn Viên Hài Nam Thư, Kiều Linh Và Puka

Nam Thư, Kiều Linh và Puka vừa cùng xuất hiện trong một đoạn trailer khá bí ẩn, gửi đi một thông điệp rằng họ đang hợp sức để xây dựng một đế chế đầy quyền năng: “đế chế ôsin” trong một sitcom hoàn toàn mới mang tên Ai Mới Là Bà Chủ? 

Nam Thư, Kiều Linh và Puka là 3 diễn viên hài đang được đông đảo khán giả yêu mến. Họ sở hữu lối diễn xuất mỗi người mỗi vẻ, ở Nam Thư là sự sắc sảo, hoạt ngôn, Kiều Linh có lối diễn sinh động, tự nhiên, còn Puka lại gây ấn tượng với nét dễ thương, tinh nghịch.


Với những cảnh quay ngắn và những hình ảnh hậu trường vừa được hé lộ, khán giả có thể trông chờ vào một sản phẩm giải trí có sự kết hợp của 2 yếu tố: chân thực và hài hước. Chân thực bởi trong phần trailer ngắn ngủi, phim lấy bối cảnh diễn ra ở các gia đình thành thị với những câu chuyện đời thường về cuộc sống của những người ôsin cũng như mối quan hệ của họ với gia chủ. Đồng thời, yếu tố hài hước sẽ đến từ cách xây dựng nhân vật và các tình huống gây cười. Đặc biệt, với sự góp mặt của 3 diễn viên vô cùng duyên dáng là Nam Thư, Kiều Linh, Puka, những màn tung hứng của họ chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái.


Trong 3 diễn viên này, Kiều Linh được biết đến là người đã từng quen thuộc với các vai diễn người giúp việc vô cùng ấn tượng. Từ cô nàng ôsin đỏm dáng và nhiều chuyện trong Cuộc gọi lúc 0 giờ cho đến một cô ôsin mê phim Hàn, mơ mộng trong Duyên nợ miền Tây. Bởi vậy, khi Kiều Linh xuất hiện với vai diễn này cùng vẻ mặt đầy… nguy hiểm thì không ai còn nghi ngờ về sự tròn vai mà cô sẽ mang đến. Tương tự Kiều Linh, Puka đã từng vào vai cô nàng ôsin trong phim điện ảnh Anh em siêu quậy với tính cách tinh nghịch, đáng yêu. Cho nên, Puka lần này có xuất hiện với vai ôsin có chức năng “gây nhiễu” cho chủ nhà cũng là điều dễ hiểu. Gương mặt còn lại là kiều nữ làng hài Nam Thư với sự lanh lẹ và thông minh của mình cũng hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh ôsin muốn làm “mẹ thiên hạ”.


Thông thường, mỗi bộ phim có một nhân vật ôsin nhiều chuyện thì đã khiến chủ nhà “đau đầu nhức óc”. Trong khi đó, sitcom Ai Mới Là Bà Chủ? lại có sự xuất hiện của “hội ôsin”, mỗi người mỗi kiểu nhưng ai cũng tràn đầy năng lượng, lắm chiêu trò, thì không biết thân phận của những nạn nhân bên kia chiến tuyến sẽ thế nào đây? Cùng đón chờ những diễn biến mới nhất về bộ phim này nhé.

Thúy VinhBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com