Discovery đầu tư làm phim sitcom tại Việt Nam

Her Voice - kênh giải trí dành cho phụ nữ vừa công bố ra mắt phim sitcom mang tên Ai mới là bà chủ? Đây là dự án do công ty POPS Worldwide sản xuất và được đầu tư bởi Discovery, đơn vị truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới. Phim sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 07/7 tới. 


Her Voice là kênh giải trí thuộc mạng lưới POPS Worldwide, cung cấp cho khán giả những thông tin về ẩm thực, thời trang, sức khỏe, làm đẹp; các talkshow, sitcom mang tính giải trí và phản ánh cuộc sống đa chiều của người phụ nữ. Vào tháng 11/2016, POPS Worldwide đã công bố hợp tác với Discovery. Thông qua việc đầu tư phát triển về nội dung, sản xuất, phân phối và quảng bá, POPS Worldwide và Discovery đã cùng hợp tác và đem đến cho khán giả Việt Nam các nội dung đa dạng và hấp dẫn bao gồm các chương trình có kịch bản và những tình huống bất ngờ, đời thường trong cuộc sống. Theo đó, kênh Her Voice đã Việt hóa và phát hành nhiều chương trình đặc sắc của TLC, kênh truyền hình thuộc hệ thống Discovery như Dare to wear (Thay đổi, bạn dám không?), Brides gone styled (Thách thức cô dâu), Candy queen (Nữ hoàng kẹo ngọt),…Những chương trình này đã được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến khi mỗi tập đều có hàng trăm nghìn lượt xem. Sau thành công này, Discovery mong muốn tiếp tục kết hợp cùng POPS Worldwide phát triển đầu tư vào những nội dung chất lượng, hấp dẫn và nhiều màu sắc dành cho đối tượng phụ nữ, sitcom Ai mới là bà chủ? ra đời là một bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho việc đầu tư phát triển các nội dung giải trí mang tầm quốc tế tại Việt Nam.


Ai mới là bà chủ? là sitcom lấy đề tài về cuộc sống của các gia đình hiện đại, xoay quanh những mối quan hệ như bạn bè, vợ chồng, hàng xóm, đặc biệt là mối quan hệ giữa người giúp việc và chủ nhà. Phim sẽ hội tụ các tình huống “kinh điển” của cuộc-chiến-không-khoan-nhượng của ôsin - bà chủ. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện đời thường mà có thể bạn đã từng thấy đâu đó trong cuộc sống hằng ngày như tình già, chuyện ngồi lê đôi mách, chuyện ngoại tình, thói đua đòi trưởng giả,…


Mỗi tập sitcom Ai mới là bà chủ? có thời lượng khoảng 20 - 25 phút, kể một câu chuyện, một tình huống éo le xảy ra trong các gia đình, mang đậm tính chân thực và hài hước. Chân thực bởi những tình tiết này mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, gần gũi với nhiều người. Đồng thời, yếu tố hài hước đến từ cách xây dựng nhân vật và các tình huống oái ăm có một không hai. Với sự góp mặt của 3 diễn viên hài vô cùng duyên dáng là Nam Thư, Kiều Linh, Puka, những màn tung hứng của họ chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái. Đảm nhận vai trò đạo diễn của sitcom là đạo diễn Bùi Nam Yên, người có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thực hiện gần 30 bộ phim. Trong đó, nổi bật là các phim như Theo đuổi ánh bình minh, Dòng sông thương nhớ, Sống để chuộc lỗi, Người đứng trong gió.

Ai mới là bà chủ? sẽ phát hành vào 11h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh Her Voice, tại địa chỉ: www.youtube.com/hervoice, bắt đầu từ ngày 07/7.

Xem trailer sitcom Ai mới là bà chủ? tại: https://youtu.be/Hm4sQD7w_0s

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com