Clip vừa trang điểm vừa 'bắn' tiếng Anh của Minh Tú hút trăm nghìn view

Fan hâm mộ vô cùng bất ngờ trước khả năng tiếng Anh ngày càng tiến bộ của Minh Tú tại Asia's Next Top Model.


Mới đây, trang Youtube chính thức của cuộc thi Asia's Next Top Model tung ra đoạn clip quảng bá với sự xuất hiện của Minh Tú. Trong đoạn clip này, Minh Tú trở thành nhân vật chính của một thử thách trang điểm ngay trên xe hơi. Bên cạnh đó, cô còn phải trả lời nhanh những câu hỏi từ giám đốc trang điểm Nigel Stanislaus.


Clip vừa trang điểm vừa 'bắn' tiếng Anh của Minh Tú hút trăm nghìn view

Siêu mẫu châu Á Minh Tú đã có màn thể hiện vô cùng thông minh và nhạy bén. Cô không ngần ngại trả lời nhanh những câu hỏi 'xoáy' của Nigel đặt ra. Đặc biệt, tất cả câu trả lời đều được cô trả lời bằng tiếng Anh. So với những ngày vừa vào nhà chung, trình độ giao tiếp của Minh Tú tiến bộ hơn rất nhiều.


Chẳng hạn như trong câu hỏi 'Nếu chỉ được mang theo một trang phục cho cuối tuần, cô sẽ chọn gì', Minh Tú đáp rằng đó sẽ là bikini. Câu trả lời này khiến chuyên gia trang điểm Nigel phấn khích.


Ngoài ra, Minh Tú thẳng thắn thừa nhận 500 nghìn đồng là số tiền đầu tiên cô kiếm được từ công việc người mẫu. Siêu mẫu châu Á cũng lém lỉnh cho biết sẽ trao đổi một trong mười một chú mèo của mình để đổi lấy 2 triệu lượt người theo dõi trang Instagram.


Kết thúc thử thách, Minh Tú vẫn hoàn thành chỉn chu phần trang điểm dù xe hơi khá rung lắc và loạt câu hỏi liên tiếp của Nigel. Cô áp dụng chì kẻ mắt và màu son hồng nhằm tạo nên vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.
Đoạn clip dù chỉ mới đăng tải được hai ngày đã thu hút hơn 120.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Rất nhiều fan từ các quốc gia đã gửi đến Top 5 Asia's Next Top Model những lời chúc may mắn trong cuộc thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com