Xuất hiện nhiều gương mặt mẫu nhí nổi bật khiến siêu mẫu Xuân Lan "phấn khích"

Cựu siêu mẫu Xuân Lan khá phấn khích khi xuất hiện nhiều gương mặt mẫu nhí nổi bật trong ngày thứ 2 casting cho Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 (VJFW 2017) tại Hà Nội. 


Tại buổi casting thứ 2 cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week đã chính thức khép lại với sự tham gia của hàng trăm người mẫu nhí tại Hà Nội. Cựu người mẫu Xuân Lan và ekip đã tuyển chọn được gần 200 mẫu nhí trong 2 ngày 20 và 28-5 vừa qua. 

Các bé chờ đợi đến lượt mình casting

Các bé sẽ trải qua 2 ngày huấn luyện hoàn toàn miễn phí tại Xuan Lan Model Academy để tiếp tục hoàn thiện khả năng trình diễn của mình trước khi sải bước trên sàn diễn của Vietnam’s Junior Fashion Week tới.


Lần đầu tiên đưa Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam đến Hà Nội, siêu mẫu Xuân Lan vô cùng hào hứng khi chứng kiến sự tự tin, tiềm năng và đam mê trong những gương mặt mẫu nhí với độ tuổi trải dài từ 3 đến 15 tuổi. Đặc biệt, nhiều gương mặt nổi bật đã xuất hiện qua 2 ngày casting có thể kể đến: “siêu mẫu nhí” Hà Thiên Trang, “cô bé nấm” 4 tuổi Vũ Tú Anh, hotboy nhí được Xuân Lan đặc biệt đánh giá cao: Phúc Minh (con gái ca sĩ Thái Thuỳ Linh) và cả các "thiên thần lai" xinh đẹp.

Luciile Bui Relly -Cô bé người lai để lại ấn tượng cho Xuân Lan

Trước đó, sau buổi casting thứ 1, Xuân Lan cũng đã chia sẻ lo lắng của mình khi thấy nhiều bé được bố mẹ trang điểm, làm tóc, ăn mặc và trình diễn không phù hợp với lứa tuổi nên ngày casting thứ 2, các mẫu nhí đã "trở về đúng tuổi" của mình. 

Bên cạnh đó, nhiều mẫu nhí bỏ lỡ cơ hội ở ngày đầu tiên cũng mạnh dạn quay trở lại với nhiều thay đổi, và thuyết phục ban giám khảo để ghi tên vào danh sách trình diễn của Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 tại Hà Nội.

Xuân Lan cùng ekip họp bàn về các thí sinh nhí 

Tuy nhiên, để hoàn thiện kĩ năng và thực sự sở hữu sải bước, thần thái như những mẫu nhí chuyên nghiệp, các bé được tuyển chọn qua 2 ngày casting sẽ cùng tham gia các buổi đào tạo miễn phí tại Xuan Lan Model Academy. Tại đây, Xuân Lan và các chuyên gia huấn luyện: Mai Giang, Tiêu Linh, Nguyễn Ngần, Kim Dung, Văn Hội,…sẽ cùng tập luyện, điều chỉnh dáng đi, cách tạo dáng, làm chủ cơ thể, biểu cảm và thần thái cho từng bé để thực sự sẵn sàng cho 3 đêm diễn sắp tới.

Dự kiến, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week sẽ chính thức diễn ra vào ba đêm 16,17,18-6 tại khu vực hồ bơi của Gamuda Garden Hà Nội.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com