Xuân Lan bắt tay cùng các học trò mở lớp đào tạo người mẫu mới

Dailypress.vn - Hôm qua 12/5/217, siêu mẫu Xuân Lan chính thức công bố kế hoạch ra mắt lớp đào tạo người mẫu và xây dựng hình ảnh – Xuan Lan’s Model Academy tại Hà Nội và TP.HCM. 

Khoá học đầu tiên tại Hà Nội sẽ chính thức khai giảng từ ngày 14/5, bên cạnh siêu mẫu Xuân Lan, đội ngũ giảng viên của Xuan Lan’s Academy còn có sự tham gia của siêu mẫu quốc tế Thuỳ Trang, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 3 – Mai Giang, cặp đôi Quang Hùng – Quỳnh Châu, người mẫu Nguyễn Ngần, Nhã Trúc,…và nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng khác. Vừa qua, Xuân Lan cũng đã có cuộc hội ngộ cùng các học trò cũ để thảo luận về kế hoạch giảng dạy và phát triển cho lớp đào tạo người mẫu sắp khai giảng.

Xuan Lan’s Model Academy là Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được Xuân Lan ấp ủ xây dựng đã nhiều năm từ khi cô quyết định rút lui khỏi sàn catwalk và tập trung vào hoạt động giảng dạy, đào tạo, chỉ đạo catwalk cho các chương trình. Kể từ đó, công chúng quen thuộc với hình ảnh một giám khảo Xuân Lan nghiêm khắc nhưng cũng đầy tâm huyết của Vietnam’s Next Top Model, là giám đốc sản xuất và chỉ đạo catwalk của nhiều chương trình thời trang uy tín, đồng thời là người đồng sáng lập các show diễn thời trang lớn như Vietnam’s Designer Fashion Week hay Vietnam’s Junior Fashion Week. 


Từ trái sang: Quang Hùng - Quỳnh Châu, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Nhã Trúc, người mẫu quốc tế Trang Nguyễn


Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu. Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khoá đào tạo của Xuân Lan sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng và thậm chí là cả các mẫu nhí với đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hoá giấc mơ cảu mình. 

Xuân Lan cũng chia sẻ, cùng với việc đem đến kĩ năng cho những gương mặt mới, cô và các học trò cũ cũng mong muốn được tiếp sức cho thế hệ người mẫu trẻ, tạo điều kiện cho những gương mặt triển vọng với điều kiện khó khăn có cơ hội tiếp xúc và cọ xát với nghề.

Vừa qua, Xuân Lan cùng với các người mẫu Trang Nguyễn, Nhã Trúc, Quỳnh Châu, Quang Hùng có buổi gặp gỡ tại Sài Gòn để trao đổi, lên kế hoạch về việc khai giảng hai lớp đào tạo người mẫu đầu tiên tại Hà Nội (14/5) và TP.Hồ Chí Minh (dự kiến 24/6). Đây có thể coi là một cuộc hội ngộ đầy thú vị khi Xuân Lan chính thức bắt tay cùng các “học trò cũ” để tìm kiếm và đào tạo các “học trò mới”. Đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ siêu mẫu sau vai trò cô giáo, giám khảo, giám đốc catwalk đến hiệu trưởng trường đào tạo của riêng mình.

Cùng với Xuân Lan, Trang Nguyễn, Mai Giang, Nhã Trúc, Nguyễn Ngần, Quang Hùng và Quỳnh Châu, nhiều gương mặt người mẫu, chuyên gia đào tạo sẽ cùng tham gia vào đội ngũ giảng viên của Xuan Lan’s Model Academy. Những tên tuổi này sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tiếp theo. Hiện tại, các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký qua số hotline của Xuan Lan’s Model Academy: 0888 12 0888

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com