Tú Vi – Văn Anh: “Hai chúng tôi ở bên nhau 24/24”

Chương trình talk show điện ảnh ‘’8 Xi nê’’ số 24 có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Văn Anh – Tú Vi. Không chỉ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời còn mới quen nhau mà cả hai còn có những chia sẻ rất thú vị về quá trình thực hiện bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi và những bật mí khác về cuộc sống của cả hai.
Talk show 8 Xi Nê số 24 bắt đầu với cảnh anh chàng diễn viên Văn Anh đang ngồi ăn một mình trong quán và bị sự “ve vãn” của cô nàng MC Vân Possible. Vân Possible ngỏ ý “bắt cóc” Văn Anh lên chuyến xe talkshow và “bí mật” không cho anh chàng biết ở một nơi khác, Tú Vi cũng đang bị MC Khôi Trần “dụ dỗ” tham gia buổi talk show. Đến khi cả hai lên xe và chạm mặt nhau, cả Tú Vi lẫn Văn Anh đều cảm thấy rất bất ngờ và thú vị với sự dàn xếp của chương trình, đồng thời hứa hẹn sẽ thoải mái, cởi mở nhất trong quá trình chia sẻ cùng “8 Xi Nê”.


Trong phần đầu của chương trình, Tú Vi – Văn Anh đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về những kỷ niệm giữa hai người thời còn mới quen nhau. Tú Vi cho biết ấn tượng đầu tiên của cô về Văn Anh đó chính là “Người đâu mà sao xấu quá?”. Nhưng sau đó, trong quá trình cùng nhau thực hiện bộ phim Bếp hát, Tú Vi mới nhận ra hóa ra anh chàng này không hề xấu chút nào mà thực ra còn cực kỳ tình cảm và “đúng tần số” với mình. Chính điều đó đã giúp tác hợp được một cặp đẹp đôi của showbiz Việt như Tú Vi và Văn Anh hôm nay.
Tú Vi – Văn Anh cho biết, từ khi cưới nhau đến nay, cả hai gần như không rời nhau nửa bước, luôn ở bên nhau 24/24, nhất là khi cả hai vừa cùng nhau bắt tay thực diện dự án điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi. Cả hai chia sẻ, làm phim là một quá trình gian nan và nhiều thử thách, nhưng đó chính là nung nấu của cả hai trong suốt một quãng thời gian dài, thế nên họ đã quyết tân thực hiện cho bằng được. Đến bây giờ, dù trải qua muôn vàn khó khăn, và vẫn còn nhiều thử thách trước mắt nhưng Tú Vi – Văn Anh đều vẫn hài lòng với lựa chọn của mình. ĐỜi cho ta bao lần đôi mươi là bộ phim mà họ làm ra để nhắc nhớ về một thời tuổi trẻ của bản thân, để dành cho tình bạn, cho những khán giả trẻ đang nuôi giữ niềm đam mê của mình.
Bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi của Tú Vi – Văn Anh dự kiến sẽ phát hành trong năm nay, với sự góp mặt của chính Tú Vi, Văn Anh cùng với Quỳnh Anh Shyn, Băng Di và nhiều diễn viên trẻ khác. Vừa đảm nhiệm vị trí sản xuất, đạo diễn vừa thủ vai trong phim, Văn Anh cho biết ban đầu anh rất sợ mình sẽ không thể hoàn thành được trọn vẹn các vai trò. Tương tự, Tú Vi cũng thế, cô và Văn Anh đều tự nhủ rằng trong tác phẩm điện ảnh lần sau mà họ thực hiện, cả hai sẽ hạn chế việc xuất hiện trong phim để đầu tư thời gian cho vai trò sản xuất.


Kết thúc buổi trò chuyện, Tú Vi – Văn Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ tác phẩm của mình trong thời gian sắp tới, bởi đây là bộ phim đươc kết tinh từ tuổi trẻ của họ, được làm ra bởi những người trẻ và dành cho những người trẻ với thông điệp: nếu bạn có ước mơ hay nung nấu điều gì, hay theo đuổi nó ngay khi còn có thể.
Về chương trình 8 Xi Nê:


8 Xi Nê là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của hai “chủ xị” là Vân Possible và Khôi Trần. Khôi Trần trong vai “tài xế” sẽ cùng với Sĩ Thanh đón đưa những khách mời là những nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng: Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Anh Tú, Đình Hiếu, Diễm My 9x, Lan Phương... Trên chuyến xe là một “talk show” thu nhỏ với những tâm sự, chia sẻ của diễn viên, đạo diễn về các bộ phim. Ngoài ra, những thông tin điện ảnh, doanh thu phòng vé cũng được “đào bới”.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com