Trốn Min, Erik một mình hát “ghen ” với phiên bản Acoustic

“Ghen” là ca khúc song ca đầu tiên mà nhà sản xuất âm nhạc, chủ nhân của nhiều bản hit Khắc Hưng viết riêng cho Erik và Min. Vừa mới ra mắt MV vào tối 23.05 nhưng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, “Ghen” đã có hơn 1 triệu lượt xem.

Trong những ngày gần đây, khán giả cũng như fan hâm mộ được dịp xôn xao khi Erik và Min úp mở tung ra 3 teaser sản phẩm âm nhạc có tên gọi “Ghen”. Sau tất cả những scandal rời khỏi nhóm, rời khỏi công ty quản lý đây là lần đầu tiên Erik ra mắt MV mới. Sự kết hợp cùng Min trong lần trở lại này mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị bởi dù chung công ty quản lý, chung một cái nôi ST.319 nhưng cả hai chưa từng có cơ hội hát cùng nhau hay tham gia các dự án âm nhạc chung.

Min và Erik vueaf ra mắt ca khúc “ghen” gây hot.

Không giống như bất kỳ MV nào của Erik lẫn Min, “Ghen” thật sự là một bước đột phá mới của cả hai trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh Min sexy, mạnh dạn và táo bạo là một Erik đầy trưởng thành, mạnh mẽ và có phần nam tính hơn rất nhiều.

Trong lần trở lại này, Erik mong rằng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến anh, bỏ qua tất cả những sai lầm hay scandal trước đây. Ở những bước đi mới, những sản phẩm mới, bằng những nỗ lực và niềm đam mê của mình, Erik hy vọng sẽ tạo nên được một vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc dù là Erik của “Sau tất cả” hay Erik của “Ghen”. Và anh hứa cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật âm nhạc trong thời gian sắp tới và mang đến cho khán giả của mình nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.


Tham gia Acoustic Live lần đầu tiên sau khi vượt qua những scandal, Erik đã mạnh dạn chia sẻ những câu chuyện và tâm sự chân thành với khán giả, tiếp tục nhận được lời mời từ chương trình, lần trở lại này Erik cũng sẽ bộc bạch những suy nghĩ cũng như thoải mái chia sẻ nhiều hơn về những kế hoạch sắp tới của mình. Trong số phát sóng thứ 5 ngày 23.05, Erik tiết lộ anh sẽ có những bất ngờ dành cho khán giả, và ca khúc “Ghen” cũng sẽ là món quà mà giọng ca “Lạc nhau có phải muôn đời” dành tặng cho fan đã luôn yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com