Trấn Thành dọa đánh "Người bi ẩn" vì khoe hình chưa dậy thì của mình

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 12 sẽ tiếp tục giải mã những bí ẩn của con người. Với MC Trấn Thành, đội nhà Hồng Đào - Vân Sơn cùng 2 khách mời Huy Khánh - Tường Vi sẽ phải tìm ra ai là vận động viên lắc vòng, người không đội tóc giả, vũ công nhảy hip hop. Không những thế, các nghệ sĩ sẽ phải giữ được nhịp tim để chứng kiến màn trình diễn dùng đấu hứng trái bida, nằm thăng băng trên 1 mũi giáo.

Trấn Thành bị lộ hình chưa dậy thì

Bên cạnh đó, những hình ảnh thời bé của Trấn Thành cũng sẽ lần đầu được công bố trên sóng truyền hình. Trấn Thành đã phải “doạ đánh” người tiết lộ để giấu nhẹm những khoảnh khắc xấu hổ đó. Ngoài Trấn Thành, Huy Khánh cũng là một nạn nhân bị chặt chém khi các đồng nghiệp anh là chuyên gia “lái máy bay”, cặp kè phụ nữ hơn tuổi. Chẳng chút ái ngại, Huy Khánh đã thẳng thắn bày tỏ lòng yêu mến của mình dành cho nghệ sĩ Hồng Đào.


Mở màn “Người Bí Ẩn” tập 12, Hồng Đào và Vân Sơn gây bất ngờ khi tuyên bố mình đã trúng số 35 tỉ đồng. Diện trang phục chân quê, hai chủ nhà của “Người Bí Ẩn” lập tức rơi vào tầm ngắm của Trấn Thành. Nam MC nhanh nhảu bày bố kế hoạch tổ chức lễ “hầm hôn” cho Hồng Đào - Vân Sơn. Theo đó, Trấn Thành sẽ thuê dàn bát âm và đoàn kèn tây 49 người đứng trấn 4 góc phòng đôi uyên ương. Lễ kỷ niệm càng trở nên hoành tráng hơn khi Trấn Thành “chơi lớn” mướn xe rồng có chỗ nằm, chỉ cần bấm nút là có 2 hòm đưa Hồng Đào - Vân Sơn đến tận nơi. Được hứa hẹn cho 5 tỉ, Trấn Thành đòi in hình Hồng Đào - Vân Sơn cho người cầm đi trước như 1 lễ truy điệu.


Chưa kịp thực hiện lễ hấp hôn, tình cảm của Vân Sơn - Hồng Đào đã bị sứt mẻ bởi 2 khách mời Huy Khánh - Tường Vi. Nếu đây là lần đầu tiên Tường Vi tham gia “Người Bí Ẩn” thì Huy Khánh đã là “mối quen” của chương trình liên tục 4 năm. Tuy nhiên, Huy Khánh vẫn vô cùng hồi hộp vì được ngồi kế hai nữ nghệ sĩ yêu kiều. Không kiêng nể đồng đội, Huy Khánh thẳng thắn khen nữ nghệ sĩ gạo cội Hồng Đào xinh đẹp và chói sáng, ăn đứt diễn viên 9x Tường Vi. Trước lời khen có cánh của Huy Khánh, Trấn Thành phải canh dặn Hồng Đào: “Huy Khánh có “bằng lái” rồi nên trình lái máy bay rất điệu nghệ đó chị”. Trước đó, Huy Khánh từng gây chú ý với cuộc hôn nhân sóng gió với người vợ hơn tuổi Hoàng Anh. Thế nhưng, Hồng Đào vẫn bất chấp tuyên bố không cần bằng lái, Huy Khánh chỉ cần Hồng Đào là đủ.


Người cay cú Huy Khánh nhất có lẽ là Vân Sơn. Thấy Huy Khánh “tấn công” ồ ạt Hồng Đào, Vân Sơn cho biết mình chấp nhận thua cuộc vì đối thủ quá thông minh, đẹp trai và rất sở khanh. Nam danh hài tuyên bố mình không còn thích lái “máy bay” mà chuyển sang sưu tầm nên bị Trấn Thành quy chụp là người thuộc trường phái mê “sắt vụn”. Ngay lập tức, Hồng Đào phản kháng vì Trấn Thành ám chỉ mình là vật liệu đã bỏ đi. Dù lép vế trước độ đào hoa của Huy Khánh, Vân Sơn vẫn tự tin dự đoán sẽ có ngày Hồng Đào phải bùi ngùi trở về với mình.

Trong tập 12, các thử thách của “Người Bí Ẩn” sẽ thiên về sự ngộ nghĩnh như ai là người nhảy hip hop, người không đội tóc giả hay người lắc vòng nghệ thuật. Để tìm ra tài năng lắc vòng, Trấn Thành đã bắt đội khách lẫn đội nhà lên sân khấu để thử tài nghệ. Tị hiềm với Huy Khánh, Vân Sơn đã dùng chiêu lạ lắc vòng bằng cổ để hạ gục đối thủ. Trong khi đó, MC Trấn Thành lại muốn chơi trội với 
lkg nghiệp bằng cách lắc nhiều vòng cùng lúc. Bất chấp áo dài & váy ngắn, Hồng Đào và Tường Vi cũng lắc khi thsể giành giải thưởng là 1 cái ôm đến từ Trấn Thành.


Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ phải cố giữ nhịp tim để chứng kiến tài nhân hứng banh bida bằng đầu hay nằm thăng băng trên 1 mũi giáo nhọn. Trong lúc truy lùng ai là người hứng banh bida bằng đầu, một thí sinh tự nhận là bạn thân Trấn Thành tiết lộ thường xuyên được Trấn Thành chở đi học ngày xưa. Với sở thích sưu tập hình Trấn Thành, thí sinh này đã liên tục tung ra những hình ảnh “chưa dậy thì” khiến nam MC xấu hổ. Đỉnh điểm xảy ra khi thí sinh này khoe hình béo của Trấn Thành khiến cả 2 đội chơi cười ngất. Chính vì thế, ông xã Hari Won đã phải buông lời cảnh báo: “Giở hình ra 1 lần nữa là huynh đệ tương tàn, ra đường không biết trái banh bida sẽ nằm ở đâu trên người ông”.“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 12 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (28/05) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Trailer tập 12


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com