Quang Trung biến thành Ông Bụt trong “Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể”

Dailypress.vn - Có thể biến hóa linh hoạt với mọi vai diễn, Quang Trung lại tiếp tục gây sốt khi trở thành “bà ngoại xì tin” với nhiều mảng miếng hài cực duyên dáng và gần đây nhất, Quang Trung hóa thân thành ông Bụt cực đáng yêu trong “Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể”.
Quang Trung là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả trẻ khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình, sân khấu kịch với đủ các thể loại vai diễn, biến hóa khôn lường và dường như Trung có thể “sống chết” với nhân vật của mình. Đối với Trung, không có giới hạn nào mà Trung đặt ra cho chính mình bởi nghệ thuật là vô tận, sáng tạo là không ngừng nghỉ. Trung có thể hóa thân thành một ông lão, bà lão với cuộc đời và số phận éo le, lấy đi nước mắt khán giả, nhưng cũng đôi lúc muốn mang đến cho khán giả hình ảnh những người cao tuổi luôn lạc quan, yêu đời và trân trọng từng ngày mà họ sống.


Với vai “bà ngoại xì tin” trong chương trình “Vô Lý Quá” cũng vậy, Trung muốn nhân vật bà ngoại của mình không chỉ bó hẹp trong hình tượng mà nhiều người vẫn nghĩ. Bà ngoại Quang Trung không chỉ vui tính, bá đạo, quan tâm đến tình hình showbiz mà còn mang đến những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm theo một cách vui nhộn và hài hước nhất. Mặc dù lớn tuổi nhưng ngoại vẫn rất xì tin, vẫn yêu đời và mang tiếng cười đến cho mọi người xung quanh.
Với mỗi số phát sóng của “Vô Lý Quá’, bà ngoại Quang Trung luôn nhận được sự mến mộ của khán giả và không ít lần gặp phải những câu hỏi “bá đạo” dành cho “ngoại”. Không chỉ thế, khi hóa thân thành MC nhiều chuyện chuyên review và soi các phim hot nhất trong chương trình “XineSoi”, Quang Trung cũng không kém phần duyên dáng và hài hước. Dẫn chung với “thánh cover” Đỗ Phú Quí một người không có nhiều kinh nghiệm dẫn và diễn, Trung luôn biết cách nâng đỡ và hỗ trợ bạn dẫn chung để cả 2 cùng phát huy được thế mạnh của mình.


Trong số Vô Lý Quá ngày 09.05, Quang Trung sẽ hóa thân thành bà ngoại xì tin như thường lệ, nhưng điểm khác biệt lần này, Quang Trung sẽ soi những điểm vô lý quá của chính bộ phim mình vừa mới tham gia có tên “Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể” và vai của Quang Trung cũng vô cùng thú vị - ông Bụt cực “bá đạo”. Tự soi về chính nhân vật mình đóng, tự tìm điểm vô lý của bộ phim mình tham gia, bà ngoại sẽ có những nhận xét về ông Bụt thế nào? Quang Trung đối đầu Quang Trung ra sao? Tất cả sẽ có trong chương trình “Vô Lý Quá” được phát trực tiếp vào tối nay vào lúc 20h trên Yeah1! Music.
Nếu đã yêu mến chàng trai cực duyên này thì không thể bỏ qua 2 chương trình mới mà chàng Song Ngư của chúng ta tham gia. Bạn sẽ yêu mến “bà ngoại xì tin” trong “Vô Lý Quá” hay sẽ “phát cuồng” với chàng MC “bá đạo” trong “XineSoi”? Đón xem chương trình được phát trực tiếp vào khung giờ 20g trên Yeah1! Music, “Vô Lý Quá” vào thứ 3 và “XineSoi” vào thứ 6 hàng tuần nhé!

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com