Nữ sinh cởi áo quyến rũ Phan Anh

Dailypress.vn - Sau khi tìm được người bí ẩn, hai đội chơi lẫn MC Trấn Thành đã thách thức nhau làm được thử thách này. Phạm Hương ngay lập tức gỡ guốc, bất chấp chiếc váy áo đang mặc để trổ tài lườn xà.


Trong Người bí ẩn tập 8, MC Phan Anh - hoa hậu Phạm Hương cùng bộ ba Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành đã đồng tâm hiệp lực để tìm ra 5 nhân tài với các khả năng: thổi sáo mèo, uốn mình đi qua xà thấp, múa chim sẻ, ném đá vào cánh tay làm bể dừa hay có thể khiến 1 người bay lơ lửng trên không.


Không hề lố lăng hay nhảm như nhiều thông tin gần đây, MC Trấn Thành vẫn đảm nhiệm trọn vẹn vai trò cầu nối giữa các nghệ sĩ, khán giả, thí sinh và góp phần tôn vinh sự khổ luyện của họ.

Vòng 2 là một thử thách oái oăm khi hai đội chơi phải đoán được người bí ẩn nào có khả năng đi qua xà đơn siêu thấp. Tại đây, cả Trấn Thành lẫn Phạm Hương đều ngỡ ngàng trước thân hình nóng bỏng, chuẩn hoa hậu của nữ thí sinh số 3.


Cô gái này tự tin khoe vòng eo của mình chỉ 55cm, chuẩn hơn cả Ngọc Trinh. Tự tin vào hình thể của mình nên nữ bí ẩn tranh thủ ''đá xéo'' Hari Won vì bị bụng bự. Nghe thế, Trấn Thành liền bênh vực vợ: ''Sao biết vòng eo người ta bự?'' thì cô đáp trả do báo chí nói khiến nam MC không còn đường chối.

Với mức xà thấp chưa từng thấy, Vân Sơn và Phan Anh đã tranh cãi kịch liệt về cách uốn chân và trọng lượng cơ thể có thể đi qua được mức xà không tưởng ấy. Phan Anh cho biết, nếu muốn đi qua mức xà đó thì chiều cao của thí sinh phải thấp và cơ bụng phải khoẻ.


Nghe thế, nam thí sinh trong hình tượng chú lùn đã chào mời Trấn Thành đến sờ thử bụng mình. Khi Trấn Thành hí hửng tiến tới thì thí sinh này lật kèo, tri hô Trấn Thành sàm sỡ mình và đòi nam MC trả lại danh dự.

Nếu các đội chơi chú ý đến thí sinh số 5 đang cố ra vẻ khù khờ thì Trấn Thành lại đoán chính xác cô gái thứ 2 chính là người đi qua xà đơn thấp. Với khuôn mặt hóp và đôi chân rắn chắc, Leona Nguyễn - một huấn luyện viên thể lực với 2 năm luyện tập đã là người có thể đi qua xà đơn với độ cao chưa đến 1 mét.


Sau khi tìm được người bí ẩn, hai đội chơi lẫn MC Trấn Thành đã thách thức nhau làm được thử thách này. Những tưởng sẽ né tránh, Phạm Hương ngay lập tức gỡ guốc, bất chấp chiếc váy áo đang mặc để trổ tài lườn xà theo kiểu thổ dân.


Nam danh hài Vân Sơn sợ rằng vòng 1 sẽ cản trở Phạm Hương. Với sự hỗ trợ của Phan Anh, Phạm Hương nhắng nhít vượt qua thử thách. Thấy thế, Hồng Đào cũng tháo giày để cạnh tranh độ dẻo dai cùng hoa hậu.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com