Minh Tú bị yêu cầu "bớt diễn", bị cắt lời khi casting quảng cáo trong Next Top Châu Á

Việc Minh Tú đi được rất sâu tại Asia's Next Top Model 2017 khiến cho tin đồn cô được giải Á quân càng có cơ sở.

Cuộc tranh đua ngôi vị quán quân Asia's Next Top Model 2017 đang đi đến giai đoạn nước rút khi ngôi nhà chung chỉ còn lại 6 thí sinh. Đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú là một gương mặt xuất sắc, liên tiếp giúp Việt Nam lập kỷ lục thành tích tại đấu trường này.

Trong tập 8 vừa phát sóng, Minh Tú cùng 5 thí sinh còn lại tiếp tục phải đối diện với nhiều thử thách mới cam go. Tuy nhiên, trước khi bước vào thử thách đầu tiên, đã có một số vấn đề xảy ra trong nhà chung giữa các cô gái.


Minh Tú trò chuyện với bạn thi, và tự quyết định chuyển sang ở phòng "Bad Girl".


Theo đó, không khí nhà chung khá não nề khi Veronika cảm thấy buồn bã bởi chị gái sinh đôi của cô phải ra về tuần trước. Phòng "Bad Girl" lúc này chỉ còn lại Clara và Shikin.

Sau vụ việc giúp đỡ bạn đồng hành là Cindy ở tuần trước và bản thân bị chịu thiệt, Minh Tú cho biết sẽ không giúp đỡ thêm ai nữa. Cô tự chuyển sang phòng "Bad Girl" để ở cùng với Clara và Shikin, dù trước đó giữa chân dài Việt Nam và Clara từng xảy ra xung đột.

Ở thử thách đầu tiên của tập 8, các thí sinh phải trải qua phần thi “go-see” – gặp gỡ nhà thiết kế cũng như nhãn hàng và thuyết phục họ bằng kĩ năng catwalk, tạo dáng. Minh Tú vô cùng tự tin trong thử thách này, đặc biệt là khi cô vào chung đội với Shikin – một thí sinh rất mạnh của cuộc thi năm nay.


Minh Tú và Shikin trong thử thách chinh phục nhãn hàng và NTK thời trang Daniel Boey.


Trong thử thách này, Minh Tú tỏ rõ quyết tâm chiến thắng và muốn vượt qua cả Shikin. Sau màn catwalk của cả hai, "Bố già của làng thời trang Singapore" - Daniel Boey ưu ái cho Minh Tú hơn bởi huấn luyện viên The Face 2017 biết cách thể hiện bộ trang phục dáng dài, phom rộng.

Với thử thách tiếp theo là "Casting cho nhà sản xuất TVC quảng cáo", cả Minh Tú lẫn Shikin đều nhận phản ứng không tốt từ đạo diễn. Thậm chí, Minh Tú còn bị vị đạo diễn nóng tính này yêu cầu “bớt diễn”. Anh muốn cô dừng việc múa tay, nghịch tóc khi diễn cảnh nói chuyện điện thoại.


Minh Tú diễn rất tự nhiên trong phần casting quay TVC của mình.


Trái với nhắc nhở của vị đạo diễn, Minh Tú cho rằng đó là biểu hiện tự nhiên của cô. Ngay sau đó, Minh Tú đã bị cắt lời và được mời ra ngoài ngay lập tức. 

Tuy nhiên đúng như Minh Tú dự đoán, thật ra đây chỉ là một tình huống thử thách khả năng làm việc dưới áp lực của các cô gái. Minh Tú đã xuất sắc dành được chiến thắng và được tham dự vào show diễn thời trang của Daniel Boey.


Minh Tú xuất sắc chiến thắng thử thách đầu tiên của tập 8 - Asia's Next Top Model 2017.


Đến với thử thách cuối cùng của tập 8 - thử thách mang tính quyết định loại trừ, Minh Tú vẫn giữ được tinh thần tỉnh táo, rạng rỡ sau một ngày casting dài. Yêu cầu chụp ảnh gợi cảm cùng người mẫu nam không làm khó được Minh Tú bởi sexy chính là sở trường của cô.


Minh Tú và những pha tạo dáng xuất sắc, sexy đến nghẹt thở.

Và đây là bức ảnh - thành quả lao động chính thức của Minh Tú.


Đến với buổi đánh giá và loại từ ban giám khảo, bức ảnh của Minh Tú nhận được cơn mưa lời khen từ những người "cầm cân nảy mực".

Người mẫu Cara cho rằng đây là một bức ảnh high-fashion, rất khác biệt và hoàn toàn có thể đăng lên bất cứ tạp chí thời trang nào. Khách mời Dominic Lau cho rằng bức ảnh không đơn thuần chỉ mang tính thương mại. Người cầm trịch Cindy Bishop chưa ưng ý lắm với gương mặt của Minh Tú, nhưng tổng thể bức ảnh khiến cô hài lòng.


Minh Tú trong phần đánh giá và loại từ ban giám khảo.


Với sự thể hiện ấn tượng trong tuần này, Minh Tú dành được vị trí thứ hai với số điểm 42.2. Chiến thắng tập 8 là chân dài đến từ Philippines - Maureen. Veronika - đại diện từ Indonesia nhận được số điểm thấp nhất trong 6 cô gái và phải ra về trong tiếc nuối.


Maureen dành chiến thắng trong tập 8.

Trong khi đó, Clara và Veronika lọt vào vòng nguy hiểm. Veronika (phải) chính là người phải ra về.


Tập 9 Asia's Next Top Model 2017 sẽ được phát sóng vào 20h, ngày 31/5 trên kênh truyền hình Starworld.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com