Mặc kệ scandal, ca sĩ Phương Thanh vẫn mải mê cho sự nghiệp âm nhạc

Dailypress.vn - Với biết bao sóng gió của cuộc đời, với biết bao scandal ập đến trong sự nghiệp làm nghề gần 20 năm qua, ca sĩ Phương Thanh vẫn an nhiên, vui vẻ sống và cống hiến vì một tình yêu dành cho âm nhạc.
Hoạt động nghệ thuật trong showbiz Việt gần 20 năm, ca sĩ Phương Thanh với bản tính “thẳng như ruột ngựa”, dám nghĩ dám làm, không sợ mất lòng ai, Phương Thanh đã vướng phải khá nhiều scandal và hiểu nhầm, xích mích với nhiều người. Đã từng có một khoảng thời gian khá dài, giọng ca “Giã Từ Dĩ Vãng” đã phải tạm gác lại sự nghiệp ca hát để chữa bệnh khi giọng hát gặp vấn đề và chị cũng tiết lộ gây sốc khi có người hãm hại mình để chị không thể hát được nữa.
Là một người khá kín tiếng về đời sống cá nhân, ca sĩ Phương Thanh ít khi chia sẻ những thông tin về gia đình của mình, đặc biệt là về bé Gà và bé Lợn, 2 con của chị. Chỉ cho đến khi gần đây, khi các con đã lớn và cảm thấy bản thân có thể bảo vệ được các con, chị đã công bố và tiết lộ danh tính bé Gà và hiện tại con trai lớn bé Lợn vẫn còn là một bí ẩn.
Dù gặp nhiều khó khăn và sóng gió trong sự nghiệp và cả cuộc sống, nhưng ca sĩ Phương Thanh vẫn vui vẻ và hăng say hoạt động nghệ thuật, tham gia các chương trình thiện nguyện, tìm đến những vùng đất Phật để thỉnh giáo, để tìm bình yên và chiêm nghiệm cuộc sống. Đã nhiều năm quy y cửa Phật, ca sĩ Phương Thanh gạt bỏ mọi tham, sân, si của đời, của một người nghệ sĩ để một lòng một dạ hướng về cái thiện. Với chị Thanh: “Thanh bây giờ là người hạnh phúc nhất, sự nghiệp vẫn giữ được, dù không “hot” như ngày xưa nhưng Thanh “hot” kiểu khác, Thanh có gia đình, có tình cảm, có tiền đều đều tức cái gì cũng tốt nên Thanh rất an lạc. Ngày xưa Thanh chỉ có sự nghiệp ngoài ra không có gì, bây giờ Thanh có tất cả. Cám ơn cuộc đời đã cho tôi gặp Phật.”
Thường xuyên hát miễn phí tại các chùa, trong các chuyến đi thiện nguyện, với mỗi chương trình dù lớn hay nhỏ, dù có tiền catse hay không, chị cũng hát thật chân tình, hát hết mình, cống hiến hết mình với mỗi khán giả đang theo dõi chị. Không những thế, mới đây ca sĩ Phương Thanh còn có chuyến đi 10 ngày đến Trường Sa để thăm và biểu diễn phục vụ các chiến sĩ. Huấn luyện viên của Ai sẽ thành sao xúc động trước hoàn cảnh của các chiến sĩ chỉ mới tuổi đôi mươi, nên đã nhận tất cả là con rể của mình.
Sắp tới đây, ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia chương trình Acoustic Live, đây là chương trình ca nhạc phát trực tiếp dành cho giới trẻ với mỗi số là một vị khách mời đặc biệt. Dù ngoài kia nhiều tin đồn đổ ập tới, dù sóng gió vẫn còn phía trước, nhưng với chị Thanh, mỗi phút được hát cho khán giả nghe đều là những giây phút bình yên. Hãy cùng đón xem giọng ca “Trò Đùa Của Tạo Hóa” vào lúc 20h ngày 11.05 trên Yeah1! Music trong chương trình Acoustic Live các bạn nhé!

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com