Lộ clip Quách Thành Danh tuyên bố 'không thể sống thiếu đàn bà'

Trong clip, Quách Thành Danh khẳng định: "Riêng với tôi, dù có hờn trách hay oán giận như thế nào thì cũng không thể thiếu được đàn bà”.


Trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian tháng 5", Quách Thành Danh trở lại sân khấu để trình diễn hai ca khúc "Như đã dấu yêu" và "Đàn bà". Nam ca sĩ chia sẻ đây là hai ca khúc có rất nhiều kỷ niệm mà anh từng trải qua và gắn bó.


Quách Thành Danh thể hiện cảm xúc với "Đàn bà"

Xuất hiện trên sân khấu, Quách Thành Danh chia sẻ ca khúc "Đàn bà" nói về sự cay đắng trong tình yêu và những suy nghĩ buồn đối với phụ nữ, nhưng xét cho cùng, tình yêu có cay đắng như thế nào thì người ta mới có thể thốt ra những lời trách móc đối với người phụ nữ mà mình từng yêu. Riêng với Quách Thành Danh, nam ca sĩ tâm sự, với anh dù có hờn trách hay oán giận như thế nào thì cũng không thể thiếu được đàn bà.

Với chủ đề tháng 5 “Như đã dấu yêu”, chương trình "Tình Khúc vượt thời gian" còn ghi nhận sự góp mặt của nhiều gương mặt thân quen như: danh ca Thái Châu, ca sĩ Sơn Tuyền, Hoài Nam, Vân Khánh, Xuân Phú, Quang Toàn, Jang Mi...

Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 27-5 tới trên kênh VTV9.

Clip Quách Thành Danh tuyên bố 'không thể sống thiếu đàn bà'

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com