Kịch cùng Bolero tập 2: Lê Phương và người yêu mới ngó lơ “tình cũ” Quý Bình

Tập 2 của chương trình Kịch cùng Bolero sẽ là đêm thách đấu của 2 đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng. Với chủ để “Tác phẩm văn học”, cả hai sẽ mang đến 2 tác phẩm kịch với nội dung được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng.


Tham gia diễn xuất trong 2 tiết mục là các diễn viên như: NSƯT Hạnh Thúy, Trung Dũng, Quang Thảo, Hồ Bích Trâm, Thanh Tuấn, Quý Bình và Lê Phương. Tháp tùng Lê Phương đến trường quay là người yêu của cô – nam ca sĩ Trung Kiên. Anh đến để hỗ trợ phục trang và theo dõi Lê Phương diễn. Không hẹn mà gặp, Lê Phương và “tình cũ” đã chọn cách “lơ” nhau, không chào hỏi và không nói chuyện.
Sau khi diễn xong, cả 3 đứng bên cánh gà để theo dõi phần nhận xét của ban giám khảo dành cho tiết mục. Lê Phương và Trung Kiên đã không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm dù Quý Bình đứng gần đó.
Khi nghe tin Lê Phương và Trung Kiên sẽ làm đám cưới, Quý Bình từng chia sẻ anh luôn cầu chúc cho Lê Phương sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình sau những vấp ngã trong tình cảm, còn về chuyện tình cảm của mình Quý Bình cho biết anh vẫn đang chờ đợi duyên tới.
Trong chương trình, Quý Bình sẽ tham gia diễn xuất trong tiết mục “Màu son cũ” của đạo diễn Ngọc Duyên với một vai phản diện rất ấn tượng. Lấy cảm hứng từ tác phẩm “Cuối mùa nhan sắc” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng vở kịch “Màu son cũ” xoay quanh câu chuyện đáng thương về tuổi già cô đơn của người nghệ sĩ. Cô đào Lệ Hồng (NSƯT Hạnh Thúy) từng nổi danh một thời, không may bị tai nạn phá hủy nhan sắc phải lui về ở ẩn cô quạnh 1 mình. Dù được ông Chín (Quang Thảo) thương nhưng Lệ Hồng vẫn 1 lòng son sắt chờ đợi người yêu cũ là Hoàng Thanh (Quý Bình) suốt hơn 30 năm.
Với lợi thế diễn xuất mùi mẫn và hát nhạc Bolero ngọt ngào của Quán quân Tình Bolero 2016 Quý Bình, đạo diễn Ngọc Duyên quyết định tăng tối đa phần hát trong tiết mục của mình. Tiết mục sẽ sử dụng các ca khúc Nếu lỡ chúng mình cách trở, Em về kẻo trời mưa, Đau xót lý chim quyên… Tiết mục còn có sự tham gia của Hồ Bích Trâm – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 trong vai cô thôn nữ tên Nụ.
Khác với đạo diễn Ngọc Duyên và các đạo diễn khác chọn truyện ngắn để thể hiện, đạo diễn Ngọc Tưởng đã chọn bài thơ “Hai sắc hoa tigon” của nhà thơ ẩn danh TTKH làm cảm hứng cho vở kịch cùng tên của mình. Ngoài phần múa phụ họa của vũ đoàn, đạo diễn Ngọc Tưởng chỉ sử dụng 2 diễn viên cho vở kịch của mình là Lê Phương và Trung Dũng. Vở kịch “Hai sắc hoa tigon” xoay quanh câu chuyện tình yêu của Khánh (Lê Phương) và Trình (Trung Dũng) gắn liền với sắc hoa tigon. Vở kịch sẽ thể hiện các ca khúc: Hai sắc hoa tigon, Sầu tím thiệp hồng, Cỏ úa…
Ban giám khảo đêm thi là NSƯT Công Ninh, NSƯT Kim Xuân và NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 29/5 trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com