Hằng BingBoong trở lại gợi cảm và trưởng thành hơn trong MV Lối vắng

Nhân dịp ra mắt MV Lối vắng kết hợp cùng rapper Andree, Hằng BingBoong đã có những chia sẻ thú vị về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Đồng thời, cô cũng khẳng định sự trở lại của mình sau một thời gian dài bằng hình ảnh gợi cảm và trưởng thành hơn.


MV Lối Vắng là sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của Hằng BingBoong sau 2 năm ấp ủ. Với giai điệu quyến rũ kết hợp cùng giọng hát đậm chất R’B của Hằng BingBoong và những câu rap rất “đời” của Andree, Lối vắng được xem là có nhiều khác biệt so với các bài hát ra mắt cùng thời điểm.


Ca khúc Lối Vắng được sáng tác bởi Kiên Trần, nhạc sĩ của nhiều bản hit như Chỉ là, What is love (Hồ Ngọc Hà), Tell me why (Tóc Tiên). Đảm nhận vai trò phối khí trong MV là nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ (tác gải của Phía sau một cô gái, Rằng em mãi ở bên,…). 


Được biết, đây cũng là MV mà ca sĩ Hằng BingBoong trực tiếp thực hiện nhiều khâu, từ chọn bài cho đến lựa chọn trang phục, phong cách thể hiện. Nữ ca sĩ cho rằng mình “mắc bệnh khó tính và muốn khám phá các khâu để làm nên một dự án âm nhạc” nên đã tham gia vào những công đoạn trên.


Chia sẻ thêm về MV Lối vắng, nữ ca sĩ cho biết: “Ngay khi nhận được bản demo của Lối vắng từ nhạc sĩ Kiên Trần, Hằng đã nghe đi nghe lại hàng giờ liền vì giai điệu quá hay và lạ. Hằng cũng rất phấn khích khi lần này được cộng tác với Andree, một rapper mà mình ngưỡng mộ từ lâu. Cách đây vài năm, Andree đã từng mời Hằng hát chung nhưng lúc đó Hằng chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đến bây giờ, Hằng rất vui vì ngay khi đưa ra lời mời cộng tác, Andree đã đồng ý”.


Với dự án lần này, Hằng BingBoong mong muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh khác so với các MV trước đây. Khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp một Hằng BingBoong gợi cảm và đầy sự trưởng thành trong MV mới này. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Lối vắng, cho Hằng BingBoong cũng như Andree.


Cùng thưởng thức MV Lối vắng - Hằng BingBoong ft Andree tại: https://www.youtube.com/watch?v=RtRmrakuR3E

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com