Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh: “Nếu như đã ngoại tình, không ai còn tư cách để được yêu và trân trọng

Dailypress.vn - Lần đầu tiên, Quán quân của 3 phiên bản Cười Xuyên Việt là Gia Bảo (CXV phiên bản nghệ sĩ), Hữu Tín, Dương Cường của nhóm X-Pro (CXV Tiếu Lâm Hội), Lê Dương Bảo Lâm (CXV 2015) và Anh Tú (CXV 2016) cùng góp mặt trong tập 6 của Điệp vụ đối đầu – ‘Mật vụ chiếc giường đôi’. Đây là những diễn viên hài đang được nhiều khán giả yêu thích với lối hài trẻ trung, lành mạnh và sáng tạo.Trong ‘Mật vụ chiếc giường đôi’, 2 đội thám tử của Khả Như và Nam Thư sẽ cùng phá giải vụ án ngoại tình rắc rối, phức tạp của đôi vợ chồng thương gia do diễn viên Gia Bảo và Cát Tường diễn xuất.

Cát Tường và Gia Bảo

Nội dung mật vụ nói về đôi vợ chồng giàu có Khánh (Gia Bảo) và Lan (Cát Tường). Sau nhiều năm chung sống, tình cảm của hai ngày càng lạnh nhạt và không còn hạnh phúc như trước. Nhận thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ, người vợ nghi ngờ ông ngoại tình với 1 trong 4 người làm của mình. Đó là cô giúp việc quyến rũ chuyên lo chuyện giặt giũ Kim (Dương Hồng Nhung), cô đầu bếp xinh xắn Bình (Lê Lộc), cô gái trẻ trung chuyên phơi đồ Mai (Hồ Bích Trâm), cùng anh tài xế điển trai, thân hình 6 múi Cường (Dương Cường). Cả 4 đều có nhiều biểu hiện đáng ngờ. Anh tài xế Cường dù lương không cao nhưng lại đeo chiếc đồng hồ đắt tiền trị giá 30 triệu đồng, cô Kim thì tặng quà sinh nhật cho ông Khánh là một chiếc quần short với kích cỡ vừa vặn do cô tự tay may, cô Bình thì tặng ông một chai rượu “cường dương đại bổ” vì cho rằng ông đang bị yếu sinh lý, cô Mai thì tặng cho ông chủ một chai nước hoa nữ với mùi hương mà cô yêu thích. Sau khi gạn hỏi cả 4 nhân vật tình nghi mà vẫn không tìm ra được đâu là “bồ nhí” của chồng, bà Lan quyết định mời 2 đội thám tử của Khả Như và Nam Thư đến điều tra.Với đề tài về ngoại tình và ghen tuông, có vẻ đây là một mật vụ thú vị dành cho 2 thủ lĩnh Khả Như và Nam Thư. Bằng những góc nhìn và trực giác của phụ nữ, Khả Như và Nam Thư chắc chắn sẽ có những lập luận thú vị để phá án. Hỗ trợ cho Khả Như là 2 điệp viên Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười Xuyên Việt 2015) và Quang Trung (top 4 Cười Xuyên Việt 2016).

Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười Xuyên Việt 2015)
Quang Trung (top 4 Cười Xuyên Việt 2016)

Hỗ trợ cho Nam Thư là 2 điệp viên: Hữu Tín (nhóm X-Pro, Quán quân Tiếu Lâm Hội), Anh Tú (Quán quân Cười Xuyên Việt 2016). Với đội hình khá mạnh, cả 2 đội của Nam Thư và Khả Như gần như ngang tài ngang sức.

Hữu Tín (nhóm X-Pro, Quán quân Tiếu Lâm Hội) – Dương Cường
Anh Tú (Quán quân Cười Xuyên Việt 2016)

Và trong tập này, 2 nữ thủ lĩnh sẽ có màn tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Nam Thư cho rằng đội hình của cô tuy chiều cao khập khiễng theo mô hình ruộng bậc thang nhưng điều đó cũng có nghĩa là đội cô sẽ đi từ thấp lên đến đỉnh cao nhất và giành chiến thắng. Nữ thủ lĩnh Khả Như cũng đáp trả Nam Thư rằng đội cô không muốn làm ruộng mà là nhà lầu và giành chiến thắng. Bên cạnh sự đối đầu không khoan nhượng của 2 nữ thủ lĩnh, các điệp viên không chỉ điều tra những câu hỏi như các tập trước mà họ sẽ dùng “chiêu” để khóa đối thủ, không cho đội đối phương khai thác.

2 nữ thủ lĩnh Khả Như và Nam Thư sẽ có màn tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm của mình.

Tập 6 của Điệp Vụ Đối Đầu còn có sự góp mặt của Hoa khôi Nam Em trong vai trò Bình luận viên. Cô và Huỳnh Lập sẽ có những màn đấu khẩu, tranh luận hết sức thú vị về 4 nhân vật tình nghi của vụ án. Nam Em cho rằng cô thường hay xem phim trinh thám và thấy những nhân vật hiền hiền như cô lại là những nhân vật cốt lõi trong vụ án. Cô cũng hy vọng mình sẽ phá giải được vụ án Mật vụ Chiếc giường đôi. Với sự góp mặt của Nam Em, thủ lĩnh Nam Thư cho rằng giữa cô và người đẹp có mối quan hệ bà con vì tên cả hai đều bắt đầu bằng từ “Nam”.

Hoa khôi Nam Em
MC Liêu Hà Trinh

Dẫn chương trình Điệp Vụ Đối Đầu là MC Liêu Hà Trinh. Qua 5 số vừa phát sóng, Liêu Hà Trinh nhận được rất nhiều lời khen của khán giả về lối dẫn thông minh, phong thái tự tin, cá tính. Nói về vấn đề ngoại tình, Liêu Hà Trinh cho biết: “Tôi là một người phụ nữ đang ngày ngày đấu tranh để bảo vệ hạnh phúc cho riêng mình. Tôi còn không biết khi nào hạnh phúc sẽ vuột khỏi tay tôi. Năm 2016, Việt Nam có 2,6% tỉ lệ ly hôn, trong đó tỉ lệ phụ nữ đệ đơn ra tòa cao gấp đôi cánh mày râu. Vậy vấn đề đằng sau những mái nhà tan vỡ là những người vợ, những người phụ nữ không biết cách gìn gữ hạnh phúc gia đình hay do người thứ 3 quá xảo quyệt? Nếu một ngày nào đó người mà các bạn hết mực yêu thương quay lưng, các bạn sẽ làm gì? Liệu chúng ta có ủng hộ làn sóng tư tưởng của mạng xã hội: Người phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai? Người ta thường nói người thứ 3 là người không được yêu trong mối quan hệ tình cảm của 3 người. Và trong cuộc sống gia đình, nếu như đã ngoại tình, không ai còn tư cách để được yêu và trân trọng”. Đó cũng chính là thông điệp mạnh mẽ mà Điệp Vụ Đối Đầu gửi gắm trong Mật vụ chiếc giường đôi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com