Công ty ADR lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano tại Cannes

Mấy ngày qua, dư luận ồn ào quanh thông tin hình ảnh diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano quảng bá Việt Nam tại Cannes. Chiều nay, ADR Prod - công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes - chính thức lên tiếng về sự việc.


Thực tế, Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 tại Pháp theo tư cách cá nhân thông qua lời mời của Công ty ADR Prod.

Công ty ADR Prod cho biết chọn Lý Nhã Kỳ bởi cô là gương mặt trẻ, có đóng góp cho điện ảnh và cộng đồng. Lý Nhã Kỳ bảo trợ 2 năm cho Hạng mục Cinefdonation…


Pano của Lý Nhã Kỳ tại Cannes

Liên quan đến câu “Ly Nha Ky the new voice of Vietnam” (Lý Nhã Kỳ tiếng nói mới của Việt Nam), ADR Prod khẳng định ý nghĩa cốt yếu của câu nói này là để tôn vinh các cá nhân trẻ có cống hiến tại Cannes và có tiếng nói mới mà người đại diện là Lý Nhã Kỳ đến từ Việt Nam.


Tuy nhiên, vừa qua, dư luận ồn ào cho rằng Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano tại Cannes là "quá lố" và "không đủ tư cách". Chính vì thế, cách đây ít phút, đại diện của Lý Nhã Kỳ đã gửi thông tin phản hồi từ chính thức của Công ty ADR Prod về sự việc này:


Trích lược nội dung thư của ADR Prod như sau:

"Là người sáng lập cũng như Chủ tịch Công ty ADR Prod, công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes trong suốt Liên hoan phim, tôi rất vinh dự được đón tiếp Ms. Ky tại Cannes.

Công ty ADR đã quyết định mời và chọn Ms. Ly Nha Ky cho thông điệp tôn vinh và ủng hộ những cá nhân trẻ với thành quả sự nghiệp đáng kể và cống hiến cho xã hội. Ly Nha Ky được bầu chọn bởi vì cô ấy đã 2 năm bảo trợ cho Cinefdonation, và được nhiều báo chí truyền thông ở Cannes đưa tin, như là Gala Croisette, Le Film Francais, Screen Intl.


Lý Nhã Kỳ trẻ trung trong bữa tiệc VIP tại Cannes

"Kiều nữ" Lý Nhã Kỳ bất ngờ thay đổi phong cách khi để tóc ngang vai trẻ trung. Vẻ thanh lịch của cô được nhiều ống kính quốc tế săn đón.

Khi chúng tôi quyết định chọn cô ấy là gương mặt đại diện cho thông điệp này, chúng tôi đã cân nhắc và chọn lựa rất kỹ thông qua nhiều người cố vấn có kinh nghiệm truyền thông tại Pháp.

Về bảng hiệu của Ms. Ly Nha Ky, nó được trưng bày độc lập hoàn toàn, không nằm chung diện tích của 3 bảng hiệu còn lại quảng bá du lịch và điện ảnh của Việt Nam.


Thư của ADR Prod

Nếu không có bảng hiệu quảng bá du lịch và điện ảnh Việt Nam, thì Ms. Ky vẫn sẽ được chọn là gương mặt đại diện những cá nhân trẻ nằm trong chương trình quảng bá những tiếng nói mới của thế hệ trẻ mà công ty chúng tôi đang muốn làm quảng bá thông điệp này.

Về câu khẩu hiệu “Ly Nha Ky tiếng nói mới của Việt Nam”, ADR tạo ra nó với ý nghĩa trong sáng và minh bạch, không có ngụ ý nói rằng Ms. Ky là đại diện cho tiếng nói của Việt Nam. Ý nghĩa cốt yếu của khẩu hiệu là để tôn vinh các cá nhân trẻ có cống hiến tại Cannes và có tiếng nói mới. Ý nghĩa cốt yếu của khẩu hiệu là: Ly Nha Ky tiếng nói mới ĐẾN TỪ Việt Nam, không có nghĩa cô ấy là tiếng nói mới đại diện cho Việt Nam. 2 ý nghĩa này hoàn toàn khác nhau, và ADR mong truyền thông Việt Nam đừng hiểu nhầm hoặc làm sai lệch thông điệp".


Lý Nhã Kỳ trẻ trung trong bữa tiệc VIP tại Cannes

"Kiều nữ" Lý Nhã Kỳ bất ngờ thay đổi phong cách khi để tóc ngang vai trẻ trung. Vẻ thanh lịch của cô được nhiều ống kính quốc tế săn đón.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Cục Điện ảnh, Sở Du lịch TP.HCM họp báo công bố chương trình quảng bá điện ảnh Việt và du lịch TP.HCM tại Cannes. Trong đó, Lý Nhã Kỳ đóng vai trò bảo trợ sự kiện, với chi phí lên tới khoảng 1 triệu EURO.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com