"Chàng đàn, nàng hát"- chuyện tình giản đơn của cặp đôi Thái Trinh- Quang Đăng

Dù mới công khai tình cảm hồi đầu năm 2017 nhưng cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và fan hâm mộ bởi sự giản dị và tình cảm đẹp lãng mạn mà cả 2 dành cho nhau.
Quen biết và đến với nhau từ chương trình “Người hùng tí hon”, nhưng Thái Trinh và Quang Đăng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và đời sống cá nhân. Chính vì thế khi Quang Đăng công khai tỏ tình một cách vô cùng lãng mạn và siêu đáng yêu đã khiến nhiều người bất ngờ bởi tình cảm của họ. Mang đậm chất nghệ sĩ trong tâm hồn, cả hai khá tâm đầu ý hợp với nhau cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc.
Có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đáng yêu, siêu lãng mạn của cặp đôi trong những video cover của họ như “City Of Star”, “Nơi Này Có Anh”, “Và Tôi Hát”. Quang Đăng chơi piano bên cạnh một Thái Trinh ôm đàn guitar, cả hai cùng hòa nhịp trong tình yêu âm nhạc và tình yêu lứa đôi để tạo nên những bản cover thật lạ, thật khác và thật nhiều cảm xúc.
Để đánh dấu chuyện tình cảm và tặng nhau những kỷ niệm khó quên nhất, cả hai đã cùng ra mắt MV chung “Hai Chúng Ta”, ca khúc do chính Thái Trinh sáng tác dành tặng cho người mình yêu. MV mang thông điệp ý nghĩa dành cho các cặp đôi: "Nếu một ngày, những bất đồng hay cám dỗ có kéo chúng ta ra xa nhau, thì hãy cùng ngồi lại mà nhớ về những hạnh phúc đầu tiên mà chúng ta có được những ngày mới yêu".
Không chiêu trò đánh bóng tên tuổi, không mang tình cảm ra làm mồi câu cho truyền thông, Thái Trinh và Quang Đăng khá nghiêm túc và hạn chế chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân của cả hai. Họ cứ yêu, cứ hát ca, cứ đồng điệu và thăng hoa trong tình yêu lẫn âm nhạc. Với họ, khi tìm thấy nhau giữa cuộc đời này, tìm được một người hiểu mình hơn chính bản thân mình thì không thể nào dễ dàng buông bỏ. Chính vì thế, họ bớt dè dặt hơn, họ xuất hiện cùng nhau nhiều hơn và họ muốn thay đổi cái nhìn không tốt của khán giả về những chuyện tình dễ vỡ trong showbiz, là nghệ sĩ cũng có quyền yêu và được yêu, nghiêm túc với chính tình yêu và đời sống của mình chính là một cách tôn trọng khán giả.


Sau khi ra mắt MV chung, cả hai tham gia nhiều sự kiện hơn và là cặp đôi yêu thích của các nhãn hang bởi tình cảm đẹp và hình ảnh “sạch”. Sắp tới đây, Thái Trinh và Quang Đăng sẽ tham gia chương trình Yeah1 Acoustic Live vào lúc 20h thứ 5 ngày 18.05 trên kênh Yeah1 Music. Đây là chương trình ca nhạc hát live trực tiếp ngay tại tại trường quay, với mỗi số phát sóng là một hoặc vài khách mời đặc biệt, những gương mặt, nghệ sĩ được yêu thích. Mỗi khách mời khi đến với chương trình không chỉ hát, không chỉ chia sẻ những câu chuyện của họ mà còn tham gia nhiều thử thách của khán giả và chương trình. Đón xem chương trình Yeah1 Acoustic Live vào 20h mỗi thứ 5 hàng tuần và đặt ra cho khách mời thật nhiều thử thách thú vị các bạn nhé!

Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com