Bình Tinh nhận show diễn dày đặc từ sau Sao Nối Ngôi

Bình Tinh nhận show diễn dày đặc, Hồng Phượng và cậu Vũ Linh khắng khít hơn, còn Hoài Anh Kiệt đã kiếm được tiền bằng nghề hát sau khi tham gia Sao Nối Ngôi.


Bình Tinh, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long đã giành giải Quán quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên với vở cải lương ngắn mang tên Mãi còn niềm tin. Đạt danh hiệu quán quân cùng nhiệt huyết với cải lương và tài năng trời phú, Bình Tinh đã chiếm trọn tình cảm hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn. Sau cuộc thi, cô vẫn bám trụ lấy nghệ thuật cải lương, thay cha mẹ gánh vác trọng trách nối nghiệp, gầy dựng lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lừng lẫy.
Sau một năm, cuộc sống của Bình Tinh giờ đã khác trước. Cô gái nhỏ nhắn ngày nào đã khẳng định được tên tuổi, thu nhập, show diễn cũng ngày càng tăng. Khán giả ở bất cứ nơi đâu, dù sân khấu lớn hay nhỏ đều đón nhận cô nồng nhiệt với danh hiệu “Bình Tinh – quán quân Sao Nối Ngôi”. “Có khi tuần nào, Bình Tinh cũng đi diễn. Có tháng chỉ nghỉ 1 hay 2 ngày”, Bình Tinh chia sẻ.


Bình Tinh xúc động kể: “Bình Tinh đi theo nghệ thuật, được khán giả biết đến từ lúc còn nhỏ xíu nhưng phải đến khi tham giaSao Nối Ngôi mới được khán giả biết đến rộng rãi. Chính cuộc thi đã mang một Bình Tinh luôn khát khao, tâm huyết với cải lương đến với sân khấu lớn, được diễn lại những tuồng tích làm nên tên tuổi cha mẹ, các bậc đàn anh, đàn chị đi trước. Cuộc sống gia đình của Bình Tinh đã ổn định kinh tế, không còn bấp bênh như ngày trước”.Bình Tinh hiện đang giữ vai trò huấn luyện viên cho một gameshow về thiếu nhi bên cạnh các show diễn nước ngoài. Ở mùa 2 của Sao Nối Ngôi sắp tới, cô sẽ quay lại hỗ trợ thí sinh trong các tiết mục đặc sắc.


Khác với Bình Tinh về thời điểm hoạt động nghệ thuật, Hồng Phượng bắt đầu sự nghiệp từ năm 2010 nhưng mãi đến tận 2016 khi tham gia Sao Nối Ngôi, đây như dấu ngoặc lớn trong sự nghiệp để đưa tên tuổi cô đến gần với công chúng.


Đặc biệt hơn, Bình Tinh và Hồng Phượng còn hội ngộ nhau khi tham gia đóng vai chính cho phim truyền hình Xin chào ông chủ phát sóng lúc 13g30 hằng ngày trên kênh VTV9.


Sao Nối Ngôi mùa 2, tập 1 với chủ đề “Tự do” sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 25/5/2017. Chương trình do Jet Studio và Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất.

Thọ Lê
Ảnh: DL Duy – Lý Võ Phú HưngBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com