Bibo Mart - Lễ công bố kế hoạch phát triển và ra mắt lãnh đạo mới

Sáng 23/5, Công ty CP Bibo Mart (“Bibo Mart”) chính thức công bố tiếp nhận khoản đầu tư chiến lược đến từ ACA Investments - Công ty Quản lý Quỹ của Nhật Bản thuộc Tập đoàn Sumitomo. Với khoản đầu tư này, ACA đang nắm giữ 20% cổ phần của Bibo Mart.

Cùng với việc công bố khoản đầu tư, Bibo Mart cũng chia sẻ chiến lược mở rộng số lượng cửa hàng lên hơn 180 trong năm 2017, và hơn 500 cửa hàng vào cuối năm 2019, đạt doanh thu tối thiểu 300 triệu USD và giá trị doanh nghiệp 500 triệu USD vào năm 2019, giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ sản phẩm mẹ và bé số 1 tại Việt Nam.

Bibo Mart ra mắt của đội ngũ lãnh đạo nước ngoài, vừa mới gia nhập công ty này.

Nhân sự kiện này, Bibo Mart đã ra mắt của đội ngũ lãnh đạo nước ngoài, vừa mới gia nhập Bibomart và là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các chuỗi bán lẻ hàng đầu quốc tế và khu vực.

ACA Investment là công ty quản lý quỹ của Nhật có văn phòng chính tại Singapore. Bên cạnh các khoản đầu tư tại Malaysia, Indonesia và Singapore, ACA Investment cũng có nhiều kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam như Sơn Kim Land, Cungmua, Công nghệ Việt Thanh (trực thuộc VTV Cab).

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com