Bảo Anh 'dọa đánh' Hồ Quang Hiếu vì thua trắng ở Người bí ẩn

Với tỷ số cách biệt 4-2, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh để thua đội chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào và ra về tay trắng. Cô dọa đánh bạn trai vì kết quả không như 
Tập 11 Người bí ẩn được phát sóng tối 21/5 với sự tham gia của cặp đôi khách mời Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của bạn trai.

Ở vòng 4, các đội chơi phải tìm ra người biểu diễn xiếc trăn. Không quá khó khăn, hai đội đều chọn đáp án là nhân vật số 2 vì ngoại hình khỏe mạnh và tính cách thật thà, chất phác.

Người bí ẩn là nghệ sĩ Trường Chinh đến từ đoàn xiếc Long An. Ông là người duy nhất tại Việt Nam biểu diễn xiếc trăn không quấn miệng. Ông cho biết phải nắm được tâm tính của con trăn và trong thực tế, ông đã nhiều lần bị cắn. Nam nghệ sĩ mang 3 chú trăn lớn quấn quanh mình và chọc cho chúng tức giận.

Các nghệ sĩ đứng dậy để sẵn sàng chạy khỏi sân khấu vì quá sợ hãi trước màn biểu diễn nguy hiểm. Vân Sơn cho biết anh thán phục trước sự mạo hiểm của Trường Chinh.

Hồ Quang Hiếu đã bỏ chạy vì sợ hãi trong khi Bảo Anh từng chụp ảnh với trăn nên tự tin chạm vào mình động vật bò sát. Cô còn trêu bạn trai yếu đuối, nhát gan.

Trước đó tại vòng 3, Trấn Thành yêu cầu hai đội chơi phải tìm ra người có khả năng ngậm ống khói của ngọn đèn dầu đang cháy. Vân Sơn - Hồng Đào tin tưởng chọn nhân vật số 3 trong khi Hồ Quang Hiếu dựa vào kinh nghiệm mưu sinh của bản thân, đưa ra đáp án số 1.

Kết quả, chàng trai có nghệ danh Nhất Đệ mới là người bí ẩn. Vốn là nghệ sĩ đường phố, giỏi võ nên Nhất Đệ tự học những bộ môn nguy hiểm để thu hút người xem. Trước đó, anh từng bị mảnh vỡ thủy tinh đâm vào miệng khi đang tập luyện.

Màn biểu diễn kịch tính của Nhất Đệ làm khán giả truyền hình lo lắng. Nghệ sĩ Hồng Đào tặng anh một số tiền và yêu cầu chàng trai "dắt mẹ đi uống trà sữa".

Tại vòng cuối, Trấn Thành thử thách 2 đội chơi bằng việc tìm ra nghệ sĩ múa trống. Với kinh nghiệm của một diễn viên múa, Vân Sơn chọn nhân vật số 3 trong khi đội khách đưa ra đáp án sai.

Mặc dù đang học lớp 12 nhưng diễn viên múa Minh Thư đã có 6 năm theo học bộ môn ba lê dân gian đương đại ở trường múa. Cô và bạn bè trình diễn tiết mục đẹp mắt.

Cả 2 đội đều chọn đúng người có khả năng thổi sáo flute là nhân vật số 3. Hoàng Yến đang theo học hệ cao học tại Nhạc viện TP.HCM. Cô đã có 11 năm theo đuổi bộ môn này.

Màn biểu diễn của Hoàng Yến khiến MC Trấn Thành và các nghệ sĩ phấn khích.

Ở vòng 2, cả 2 đội đều bị đánh lừa bởi "Hoa hậu siêu vòng 3". Xuân Hiếu là người có vòng 3 to nhất: 133 cm. Dù ngoại hình quá khổ nhưng cô gái văn phòng luôn tự tin vào bản thân.

Các cô gái có màn biểu diễn đáng yêu. Họ cũng truyền tải thông điệp tích cực, lạc quan trong cuộc sống và đó là thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ.

Sau khi để thua đội nhà với tỷ số 4-2, Bảo Anh bị Trấn Thành trêu chọc "đến đây với mục đích vui là chính" như lời cô giới thiệu lúc mở đầu chương trình. Thế nhưng, giọng ca xinh đẹp nói rằng về nhà cô sẽ "cấu xé" bạn trai.

Cả 2 đội chơi quyết định trao số tiền thưởng 5 triệu đồng cho nghệ sĩ xiếc Trường Chinh và diễn viên múa Minh Thư. Dù thua cuộc nhưng Hồ Quang Hiếu cho biết anh có thêm kinh nghiệm về các ngành nghề khác.


Đỗ QuyênBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com