Đạo diễn Kong: Skull Island diện trang phục giản dị phát cơm từ thiện

Dailypress.vn - Sau hoạt động giao lưu cùng các học sinh, sinh viên đam mê điện ảnh ở Hà Nội, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bất ngờ xuất hiện với trang phục giản dị, đi phát cơm từ thiện cho người vô gia cư ở TP. HCM.


Jordan Vogt-Roberts cùng tham gia hoạt động phát cơm từ thiện của Quán Nụ Cười cho người vô gia cư, trước sự ngạc nhiên của tình nguyện viên cũng như người đi đường.


Tối 13/5, Jordan Vogt-Roberts cùng tham gia hoạt động phát cơm từ thiện của Quán Nụ Cười cho người vô gia cư, trước sự ngạc nhiên của tình nguyện viên cũng như người đi đường. Được biết, đây là một hoạt động định kỳ hàng tháng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung nhằm chia sẻ một bữa ăn ấm lòng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước, thế nhưng Emily Hồng Nhung không thể rời buổi lễ khai mạc chương trình Ho Chi Minh City Street Show sớm hơn dự kiến. Chính vì thế khi chương trình vừa kết thúc, cô đã vội vã đến nỗi không kịp tẩy trang mà gấp rút lên đường phát cơm từ thiện ngay cùng các thiện nguyện viên.Để thuận tiện cho việc di chuyển khắp thành phố vào ban đêm, Emily Hồng Nhung đã lái xe máy hai bánh chở đạo diễn Kong: Skull Island đi khắp phố phường Sài Gòn.


Biết nhau từ những lần trước khi đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến Việt Nam, cũng như cả hai có khá nhiều điểm tương đồng khi anh là Đại sứ du lịch quốc gia nhiệm kỳ 2017-2020 và Emily Hồng Nhung là Hoa hậu du lịch quốc tế Việt Nam, chính vì thế mà chẳng mấy chốc, cả hai rất thân thiết và thường xuyên trò chuyện trao đổi về các hoạt động quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Để thuận tiện cho việc di chuyển khắp thành phố vào ban đêm, Emily Hồng Nhung đã lái xe máy hai bánh chở đạo diễn Kong: Skull Island đi khắp phố phường Sài Gòn. Do không quen với phương tiện di chuyển này nên anh thường vịn Hồng Nhung khá chặt để khỏi bị té.

Đồng hành cùng Jordan và Emily Hồng Nhung còn có nghệ sĩ trẻ Bích Ngọc


Đồng hành cùng Jordan và Emily Hồng Nhung còn có nghệ sĩ trẻ Bích Ngọc - người sẽ đại diện Việt Nam tham gia Viral Fest Asia - Lễ hội Âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á diễn ra vào ngày 02 và 03/6 sắp tới. Bích Ngọc và Jordan quen biết nhau từ lần ra mắt phim Kong: Skull Island ở Việt NamTheo kế hoạch, sau khi chia nhau 500 suất cơm, nhóm từ thiện phân chia các khu vực sẽ đi trong thành phố. Nhóm Jordan theo lộ trình từ đường Trần Hưng Đạo, đến đường Hồng Bàng dẫn ra vòng xoay Cây Gõ. Ngồi sau xe của người đẹp Emily Hồng Nhung, Jordan chăm chú quan sát những người vô gia cư trên đường.Bắt gặp một bà cụ già đang ngồi lom khom trên bậc thềm, anh nhanh chóng ra hiệu dừng xe để chạy lại gửi cho bà hộp cơm, hay khi thấy một chú trung niên đang ngủ say bên đường, anh cũng nhẹ nhàng đặt hộp cơm bên cạnh rồi đi.Khi Jordan dừng lại phát cơm, có nhiều người dân gần đó nhận ra anh là đạo diễn của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island. Jordan thân thiện vẫy tay chào mọi người và nhiệt tình khi được mời chụp hình lưu niệm cùng người đi đường. Jordan Vogt-Roberts rất xúc động khi tận tay gửi những phần cơm được chuẩn bị chỉn chu đến những người kém may mắn. Anh mong sẽ có thể góp sức cho nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa.Hỏi Jordan vì sao anh lại dành quỹ thời gian ngắn ngủi của mình ở TP. HCM để tham gia hoạt động này, Jordan đơn giản chia sẻ: “Emily rủ và tôi thấy thú vị nên đồng ý thôi. Tôi luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống và người dân Việt Nam ở mọi ngõ ngách”. Anh dự kiến sẽ quay lại Việt Nam nhiều hơn và để làm gì thì “tôi cũng đang chờ xem!”. Với anh, Việt Nam luôn là một hành trình bí ẩn để khám phá.
Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com