Tình Bolero Hoan Ca - Danh hài Hoài Linh yêu cầu ca khúc"10 tình cũ" tặng Hà My

Dailypress - Nam danh hài tặng Hà My ca khúc "Mười năm tình cũ" kèm lời nhắn nhủ người yêu cũ cố gắng, đừng phụ sự mong đợi của mình.
Tập 8 của chương trình Tình Bolero Hoan ca có chủ đề Nhạc theo yêu cầu sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 10/4 trên kênh THVL1. Đây là đêm nhạc mà các nghệ sĩ trong chương trình sẽ thể hiện ca khúc do khán giả yêu cầu. Sau khi chương trình thông báo về chủ đề đặc biệt này rất nhiều khán giả đã gửi thư yêu cầu được nghe giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Hà My.


Trong tập 8, Hà My sẽ xuất hiện trở lại và song ca cùng Ngọc Sơn ca khúc Hoa mười giờ. Đây là sáng tác đầu tiên mà Ngọc Sơn và Hà My từng song ca cách đây 28 năm.


Ngọc Sơn và Hà My thời trẻ. Ảnh: BTC.


Nhờ ca khúc này, Ngọc Sơn đã giúp cho tiếng hát của Hà My được bay xa hơn. Rất nhiều bầu show lúc bấy giờ đã tranh nhau giành giật Hà My về hát cho show của mình.

Cũng từ đó, Hà My trở thành ca sĩ vedette khi chỉ mới 16 tuổi. Cô là nữ ca sĩ hiếm hoi được “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn mời song ca.

Sau 28 năm, ấn tượng của Ngọc Sơn về tiếng hát của Hà My không hề thay đổi. Anh vẫn đánh giá cao và luôn âm thầm theo dõi hành trình của Hà My. Anh hứa trong các CD mới của mình sẽ có sự xuất hiện của Hà My.

Trong số các khán giả gửi yêu cầu ca khúc trong tập 8 của Tình Bolero Hoan ca có một khán giả rất đặc biệt đó chính là NSƯT Hoài Linh.

Anh nhờ chương trình Tình Bolero Hoan ca gửi tặng ca khúc 10 năm tình cũ đến một người con gái với lời nhắn: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó!”.

Mặc dù không nhắc tên nhưng ai cũng biết “cô gái” mà danh hài Hoài Linh muốn gửi tặng ca khúc đó chính là nữ ca sĩ Hà My. Anh cũng chính là mối tình đầu của Hà My khi cô mới 14 tuổi.

Ca khúc 10 năm tình cũ sẽ được ca sĩ Vi Thảo thể hiện với bản hòa âm mới hoàn toàn, nhịp điệu tươi vui hơn. Nữ hoàng phòng trà Tuyết Loan chia sẻ ca khúc là món quà rất ý nghĩa dành cho Hà My.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com