"Thay lời muốn nói" tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày cưới cho cặp đôi U70

Dailypress.vn - Tối 9/4, chương trình "Thay lời muốn nói" với chủ đề "Lời yêu thương" đã diễn ra với nhiều cảm xúc lắng đọng. Là nỗi lòng của cô gái sau khi chia tay người thương, là niềm hạnh phúc vô bờ của người chồng dành cho vợ...​Niềm hạnh phúc của cặp đôi U70 khi được "Thay lời muốn nói" tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày cưới (Ảnh: Huy Tuấn)


​Chủ đề tháng 4 lần này của "Thay lời muốn nói" là dịp để mọi người thể hiện tình cảm, chia sẻ tâm tư của mình đối với một nửa yêu thương, cho dù người đó còn bên mình hay không. Đó cũng là tâm sự của ca sĩ Tóc Tiên khi chia sẻ về chuyện chia tay mối tình sau 4 năm yêu nhau: "Nhìn vậy thôi chứ vào tình yêu thì em cũng yếu mềm như ai". Thời gian trôi qua mang theo nỗi buồn không tên và cô đã dần lấy lại niềm vui với cuộc sống. Thông cảm và chia sẻ trước câu chuyện của một khán giả nữ, Tóc Tiên động viên: "Đã là quá khứ rồi thì cứ để quá khứ ngủ yên đi, vì mình còn tương lai rất dài ở phía trước".​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Luôn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính nhưng khi lạc lối yêu, Tóc Tiên cũng "yếu mềm như ai"

​​ ​​​​​​​​

Một trong những điều bất ngờ nhất nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 này, "Thay lời muốn nói" đã bí mật tổ chức một buổi lễ kỷ niệm nhân 35 năm ngày cưới cho cặp đôi khán giả U70 ngay trên sân khấu. "Buổi lễ" đơn giản và nhẹ nhàng này được chính nhạc sĩ Đức Huy chủ trì với liên khúc "Tuần trăng mật - Yêu em dài lâu".

Những cảm xúc trong tình yêu đẹp có, đau đớn có, hạnh phúc có, thất vọng có... đã vẽ nên bức tranh tuyệt vời với những mảng màu phong phú và huyền diệu. Các ca sĩ cũng say đắm trong điệu nhạc du dương và mang đến cho khán giả câu chuyện tình bất ngờ và những ca khúc thú vị.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com