Phương Thanh mắng tơi tả, dọa đánh rớt Tấn Đạt tại 'Ai sẽ thành sao'

Dailypress.vn - Một đoạn ngắn của tập 9 chương trình “Ai sẽ thành sao” vừa hé lộ với cảnh nữ huấn luyện viên Phương Thanh nhận xét gay gắt về phần thi của anh chàng Tấn Đạt.

Theo đó, trong phần bình luận, Phương Thanh còn nhấn mạnh rằng sẽ đánh rớt và không cứu Tấn Đạt trong phần thi này.

Huấn luyện viên Phương Thanh nói : “Nếu mà em (Vĩnh Quang) không nói điều này thì Đạt "ăn" cho đủ nha em. Chị sẽ mắng em tơi tả, xé em tan nát. Nãy giờ chị ngồi là chị tức lắm rồi nha Đạt. Chỉ có khán giả cứu em chứ chị không cứu em ngày hôm nay. Có thể em dễ thương, duyên dáng, khán giả thương em, quý em nhưng hôm nay em hát kiểu đó, nếu chị không nghe từ Vĩnh Quang, chắc chắn em sẽ rớt ngày hôm nay”.Phương thanh mắng tơi tả, dọa đánh rớt Tấn Đạt tại “Ai sẽ thành sao”. 


Tấn Đạt là một trong 3 thí sinh của đội Phương Thanh bước vào vòng giao đấu bên cạnh Kim Yến và Duyên Anh. Từ vòng giấu mặt, Tấn Đạt đã gây được ấn tượng mạnh với chất giọng mạnh mẽ và phong cách hoang dã, nam tính, khiến các huấn luyện viên đều mong muốn có mặt anh trong đội hình của mình. Qua những tuần thi trước, Tấn Đạt luôn chứng tỏ bản thân là một gương mặt sáng giá trong đội của huấn luyện viên Phương Thanh khi lần lượt vượt qua những thử thách với những dòng nhạc mới lạ, chưa từng thể hiện trước đó.Trang phục của tiết mục kết hợp giữa Vĩnh Quang và Tấn Đạt mang màu sắc rừng núi Tây Nguyên. 


Đoạn phim ngắn cũng tiết lộ trang phục của tiết mục kết hợp giữa Vĩnh Quang và Tấn Đạt mang màu sắc rừng núi Tây Nguyên. Nếu chất nhạc vùng cao là sở trường của Tấn Đạt thì đây có thể chính là điểm yếu của Vĩnh Quang, gương mặt vốn đã quen thuộc với khán giả của "Ai sẽ thành sao" với những bản tình ca đậm chất tự sự. Thật ngạc nhiên, khi Tấn Đạt lại có vẻ xuống phong độ ngay tại dòng nhạc sở trường của mình.


Liệu Tấn Đạt có thể lấy lại phong độ để chạy nước rút trong chặng cuối của cuộc thi hay không? Hay chính sự nhận xét gay gắt ấy của huấn luyện viên Phương Thanh là dấu chấm hết cho con đường chinh phục ước mơ âm nhạc của anh chàng? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 9 của chương trình “Ai sẽ thành sao” với đêm thi “Giao đấu” lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 23/4 này. Trong đêm thi này, ban giám khảo sẽ chọn ra Top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm bán kết.Tấn Đạt là một trong 3 thí sinh của đội Phương Thanh.


Trong vòng “Giao đấu”, 12 thí sinh của 4 đội sẽ bắt cặp ngẫu nhiên với nhau để cùng trình bày một ca khúc. Điểm số của các phần thi được chia đều 50-50 cho 200 khán giả tại trường quay và 2 huấn luyện viên không có thí sinh tham gia vào phần biểu diễn. Ngay sau phần biểu diễn, MC sẽ tiết lộ số điểm từ các huấn luyện viên. Phần điểm của khán giả sẽ được tiết lộ ở cuối show.


Kết thúc đêm thi, các huấn luyện viên sẽ phải chia tay với một người trong đội của mình. 8 thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục bước vào vòng “Phong cách”.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com